Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Từ 1/6, tra cứu thông tin phương tiện vi phạm giao thông trên trang web Cục Cảnh sát giao thông lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ 1/6, tra cứu thông tin phương tiện vi phạm giao thông trên trang web Cục Cảnh sát giao thông

ictnews
Từ ngày 1/6/2019, người dân có thể vào trang http://www.csgt.vn để tra cứu thông tin giấy phép lái xe và phương tiện vi phạm qua hình ảnh, xem liệu biển số xe của mình có nằm trong danh sách xe vi phạm hay không.

Người dân có thể dễ dàng theo dõi phương tiện có nằm trong danh sách vi phạm giao thông hay không trên trang thông tin của Cục Cảnh sát giao thông.

Theo tin từ Cục Cảnh sát Giao thông, từ ngày 1/6/2019, phần mềm tra cứu thông tin giấy phép lái xe và phương tiện vi phạm qua hình ảnh sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Công cụ tra cứu được tích hợp trên trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông, giúp người dân tra cứu dữ liệu một cách dễ dàng xem liệu biển số xe của mình có nằm trong danh sách xe vi phạm hay không. Phần mềm còn giúp chia sẻ dữ liệu phục vụ công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, giúp kiểm soát giấy phép lái xe, phục vụ công tác cấp đổi giấy phép lái xe. 

Hiện lực lượng cảnh sát giao thông tại các địa phương đã nhập vào hệ thống gần 3.000 trường hợp giấy phép lái xe bị tước, tạm giữ, gần 300 xe vi phạm được ghi nhận qua hệ thống giám sát.

 

Minh Quyên - Thái Khang

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Con chim hỗn xược chắn mất camera giao thông chẳng hiểu sao thu hút tới 2,84 triệu views
Chủ tịch Câu lạc bộ Chim London bảo loài này thích làm tổ trên nhà cao tầng rồi thi thoảng "du lịch" đến các nước láng giềng châu Âu.
Bộ Giao thông Vận tải,  Phú Yên “đội sổ” về Chỉ số cải cách hành chính năm 2018
ICTnews - Theo kết quả Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index) năm 2018 vừa được công bố, ở khối bộ, ngành, Bộ Giao thông Vận tải là cơ quan có...
Những lỗi giao thông phổ biến của người Việt khi chạy xe máy
Những lỗi này có mức phạt không quá cao và lực lượng chức năng ít xử phạt vì thế không tạo được thói quen tốt cho người điều khiển xe máy.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ 1/6, tra cứu thông tin phương tiện vi phạm giao thông trên trang web Cục Cảnh sát giao thông lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang