Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Huawei Việt Nam tặng máy tính cho trường học ở Hà Tĩnh và Sơn La lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Huawei Việt Nam tặng máy tính cho trường học ở Hà Tĩnh và Sơn La

ictnews
Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam vừa tổ chức trao tặng máy tính cho 2 trường học là Trường Tiểu học Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) và Trường Tiểu học Lóng Phiêng B (xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La).

Huawei Việt Nam tặng máy tính cho trường học ở Hà Tĩnh và Sơn La.

Mỗi trường học được tặng 4 bộ máy tính để bàn HP và 16 máy tính xách tay Lenovo ThinkPad và HP. Đây là món quà chào mừng năm học mới mà Huawei Việt Nam dành tặng cho các thầy cô giáo và học sinh tại những trường học ở các địa phương vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, với mong muốn góp phần bắc cây cầu số đưa các em đến với máy tính, Internet và tiếp cận tri thức mới.

Tại lễ trao tặng máy tính, cô Trịnh Thị Trang, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lóng Phiêng B, thay mặt cho các trường học bày tỏ lòng cảm ơn với món quà mà Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam dành tặng trước thềm năm học mới. “Đây là món quà thực sự ý nghĩa và quý giá đối với chúng tôi, đặc biệt là với Trường Tiểu học Lóng Phiêng B ở một xã miền núi biên giới, nơi có nhiều học sinh dân tộc và còn gặp rất nhiều khó khăn”, cô Trịnh Thị Trang phát biểu. “Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng và phát huy hiệu quả món quà mà công ty dành tặng trong công tác giảng dạy và học tập, để các em học sinh có điều kiện được tiếp cận với máy tính, với Internet, CNTT và tri thức mới”.

Hoạt động trao tặng máy tính cho 2 trường học, cùng với chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2018 vừa được công ty tổ chức thời gian qua,nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho Việt Nam. Hoạt động trao tặng máy tính cho các trường học sẽ tiếp tục được Huawei Việt Nam triển khai trong thời gian tới.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trump ký lệnh cấm sử dụng công nghệ Huawei, ZTE
ICTnews - Phần lớn công nghệ của Huawei và ZTE sẽ bị cấm sử dụng bởi chính phủ và các nhà thầu Mỹ.
Apple, Samsung, Huawei - smartphone hãng nào sạc nhanh nhất?
Với tốc độ sạc trung bình 44,44 mAh/phút, SuperCharge của Huawei được xem là công nghệ sạc nhanh nhất hiện nay trên các smartphone thương mại.
Hết Mỹ lại đến Australia cấm cửa Huawei, ZTE
ICTnews - Huawei và ZTE bị cấm cung cấp thiết bị cho mạng di động 5G của Australia và lý do an ninh quốc gia.
Cảnh đêm đẹp đến nao lòng tại Cảng Thơm qua ống kính của Huawei P20 Pro
ICTnews - Hồng Kông là một thành phố xinh đẹp. Tự hào với mỹ danh Hòn ngọc Phương Đông, viên ngọc nhỏ bé này là phiên bản đô thị thu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Huawei Việt Nam tặng máy tính cho trường học ở Hà Tĩnh và Sơn La lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang