Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết FSI trình diễn công nghệ xử lý dữ liệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FSI trình diễn công nghệ xử lý dữ liệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo

ictnews
Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động của FSI ứng dụng trí tuệ nhân tạo, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự và thời gian triển khai trong quá trình nhập liệu, tạo lập cơ sở dữ liệu gấp nhiều lần so với cách truyền thống.

Ông Từ Quang Huy, Phó Giám đốc chi nhánh FSI giới thiệu giải pháp 

Tại hội thảo “Hợp tác và Phát triển CNTT-TT Việt Nam năm 2018” vừa diễn ra tại Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã gây chú ý với giải pháp số hóa phục vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu, góp phần thúc đẩy dịch vụ công trực tuyến.

Giải pháp số hóa của FSI được xây dựng đạt chứng nhận an ninh thông tin ISO/IEC 27001: 2013, chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và xây dựng trên công nghệ lõi do FSI nghiên cứu và phát triển là phần mềm quản lý tài liệu DocEye (tiền thân là DocPRo).

Cùng đó là công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE – công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự và thời gian triển khai trong quá trình nhập liệu, tạo lập cơ sở dữ liệu gấp nhiều lần so với cách truyền thống.

Giải pháp gồm các bước: thực hiện chỉnh lý và số hóa toàn bộ kho tài liệu lưu trữ truyền thông (vốn có nhiều hạn chế, tốn kém chi phí và dễ mất mát hư hỏng); xây dựng hệ thống quản lý, tích hợp đồng bộ với các hệ thống khác để tạo thành giải pháp quản lý tổng thể; tư vấn đầu tư phần cứng phục vụ số hóa, quản lý lưu trữ…

Giải pháp sẽ giúp hoàn thiện và tạo lập các cơ sở dữ liệu theo ngành, lĩnh vực, quản lý tập trung và chia sẻ một cách thuận tiện, giúp cải cách hành chính công và nâng cao hiệu quả các dịch vụ công trực tuyến.

"Các quy trình thủ tục mất hàng ngày, hàng tuần thậm chí hàng tháng trước kia có thể được rút ngắn chỉ trong vài phút, đến vài giờ đồng hồ. Đồng thời phục vụ xây dựng chính quyền điện tử hướng đến đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0", đại diện FSI cho hay.

Hiện các giải pháp của FSI đã được triển khai tại nhiều cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước và đều được đánh giá cao về tính năng, lợi ích cũng như hiệu quả mang lại.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trí tuệ nhân tạo nằm trong Top 5 công nghệ được các ứng viên Việt quan tâm
ICTnews - Theo khảo sát mới được Navigos Group công bố, Top 5 những công nghệ được các ứng viên quan tâm và có dự định học hỏi trong thời gian...
Hai anh em người Việt ghi dấu ấn với trí tuệ nhân tạo trong y khoa
ICTnews - “Tôi thích thiết kế web nhưng lại học tài chính, rồi làm quản lý y tế. Em trai tôi thích lập trình, nhưng lại vào đại học y. Bây giờ...
Kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo AI trên phim ảnh và ứng dụng trong đời thực
ICTnews - Thế giới điện ảnh giúp con người thể hiện cảm xúc và trí tưởng tượng vô biên, sáng tạo ra những sản phẩm siêu phàm có liên quan đến...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FSI trình diễn công nghệ xử lý dữ liệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang