• Chia sẻ bài viết Từ 5/9, thêm một website bán vé tàu mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ 5/9, thêm một website bán vé tàu mới

ictnews
Từ 5/9, Tổng công ty đường sắt Việt Nam chính thức triển khai website bán vé mới với tên miền vetau.com.vn.

Giao diện của trang web mua vé tàu mới.


Website này được bổ sung thêm một số chức năng như giao diện trực quan, dễ dàng quan sát, thao tác tìm kiếm đơn giản. Hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau.

Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau. Cụ thể, ngoài việc cung cấp tên ga đi, tên ga đến, hệ thống được thiết kế để người mua có quyền lựa chọn giờ đi/đến tại các ga đi/ga đến: sáng (từ 0 - 12 giờ), chiều (sau 12 - 18 giờ) và tối (sau 18 - 24 giờ).

Trong trường hợp hành khách không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể thì hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Bên cạnh đó, website mới sẽ cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi - ga đến mất bao lâu, làm cơ sở để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Thông tin về các chương trình khuyến mãi thể hiện ngay sau khi hành khách lựa chọn chuyến tàu và ngày đi tàu.

Như vậy hành khách đi tàu có thể đặt vé tàu qua một trong hai trang web: dsvn.vn và vetau.com.vn. Cả hai trang web này đều được xây dựng và vận hành bởi FPT.

 

Khôi Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone tặng 1.200 vé tàu Tết cho công nhân về quê
ICTnews - Với chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối 2018”, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân...
Cách phát hiện vé tàu giả dịp 30/4-1/5 qua website ngành đường sắt
ICTnews - Để đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải vé giả, hoặc vé không đúng với quy định, hành khách có thể kiểm tra lại vé điện tử của mình bằng...
Nghỉ lễ 30/4, hơn 30% vé tàu được bán qua mạng  
ICTnews - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, lượng vé tàu bán ra đã đạt gần 90%, trong đó có hơn 30% vé được bán qua mạng Internet. 
Hệ thống vé tàu điện tử thêm tính năng thanh toán qua ví điện tử Momo, Payoo
ICTnews - Thông tin từ FPT cho hay, Trung tâm Giải pháp dịch vụ vận tải hành khách FPT thuộc FPT IS vừa phối hợp với các đối tác là Momo và Payoo...
Đường sắt cho khách hàng mua và nhận vé tàu điện tử trên di động qua ví MoMo
ICTnews - Ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam cho rằng, vớí dịch vụ ví MoMo trên di động, thay vì người dân phải tìm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ 5/9, thêm một website bán vé tàu mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang