Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Thành lập Ban Quan lý khu công nghệ cao Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thành lập Ban Quan lý khu công nghệ cao Đà Nẵng

ictnews
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Đà Nẵng đang đẩy mạnh thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao. Ảnh: Internet

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, việc thành lập Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (Ban Quản lý) trên cơ sở hợp nhất Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng và Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Ban Quản lý là cơ quan trực thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với khu công nghệ cao và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất, kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghệ cao và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng theo quy định của pháp luật.

Ban Quản lý có tư cách pháp nhân; tài khoản và con dấu mang hình quốc huy; kinh phí quản lý hành chính nhà nước, kinh phí hoạt động sự nghiệp và vốn đầu tư phát triển do ngân sách nhà nước cấp theo kế hoạch hàng năm và nguồn kinh phí khác theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ban Quản lý có Trưởng ban và không quá 3 Phó Trưởng ban. Trưởng ban, các Phó Trưởng ban do Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng bổ nhiệm.

Cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý gồm: Văn phòng; 4 phòng chuyên môn, nghiệp vụ và 2 đơn vị sự nghiệp công lập.

UBND thành phố Đà Nẵng căn cứ các văn bản hướng dẫn của Trung ương và tình hình thực tế địa phương để quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Ban Quản lý theo thẩm quyền.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đại học Bách khoa Đà Nẵng mời FPT Software tham gia thiết kế chương trình đào tạo
ICTnews - Phó Hiệu trưởng Phan Minh Đức cho biết những năm gần đây Đại học Bách khoa Đà Nẵng đang tích cực đào tạo nhân lực cho thị trường Nhật...
Đà Nẵng: Thêm không gian làm việc chung cho khởi nghiệp
ICTnews - Vườm ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) sẽ chính thức khai trương “SURF SPACE”, không gian làm việc chung thứ 2 của Vườn ươm vào ngày...
Đà Nẵng: Thành lập mô hình liên minh Coworking space
ICTnews - 5 Coworking space (Không gian làm việc chung) tại Đà Nẵng, Huế, Hội An đã cùng nhau xây dựng một nền tảng trực tuyến tổng hợp thông...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thành lập Ban Quan lý khu công nghệ cao Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang