Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Bkav sản xuất smartphone và bán ra tháng 3/2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bkav sản xuất smartphone và bán ra tháng 3/2015

ictnews
Theo chia sẻ của đại diện Công ty Bkav, sẽ được bán ra tháng 3/2015, chiếc điện thoại do Bkav sản xuất, làm chủ từ khâu thiết kế, lắp ráp đến đóng gói là một chiếc điện thoại cao cấp với màn hình 5 inch, có mức giá hợp lý.

Smartphone do Bkav tự sản xuất vừa lộ diện tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015. (Ảnh Bkav cung cấp)

Hôm nay, 8/1/2015, một số báo, trang tin về công nghệ đăng tải thông tin Công ty an ninh mạng Bkav đã mang chiếc smartphone do đơn vị mình tự sản xuất tới giới thiệu tại Triển lãm điện tử tiêu dùng 2015 (CES 2015) tổ chức tại Las Vegas, Mỹ.

ICTnews đã liên hệ với Bkav để xác minh thông tin này. Trao đổi với phóng viên ICTnews, ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Bkav cho biết, tại triển lãm CES 2015, smartphone của Bkav là thiết bị được sử dụng để điều khiển nhà thông minh SmartHome, sản phẩm chủ lực Bkav giới thiệu ra thế giới lần này.

Cũng theo ông Tuấn Anh, hiện nay Bkav đang thực hiện những công đoạn cuối cùng trước khi chính thức công bố và bán chiếc smartphone “made in Việt Nam” này vào tháng 3/2015. Tuy chưa tiết lộ thông tin chi tiết về smartphone do Bkav tự sản xuất song đại diện Bkav khẳng định đây sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp do Bkav sản xuất, làm chủ hoàn toàn từ khâu thiết kế, chế tạo, lắp ráp cho đến đóng gói. Các linh kiện được nhập từ các nhà cung cấp linh kiện lớn trên thế giới, những hãng cung cấp linh kiện cho Apple, Samsung.

Đại diện Bkav cũng bật mí thêm, chiếc smartphone sắp được Bkav tung ra sẽ có màn hình 5 inch, được thiết kế đẹp, hoàn toàn không “nhái” bất cứ sản phẩm nào. “Giá bán của smartphone do Bkav sản xuất sẽ rất hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam”, đại diện Bkav chia sẻ.

Là một công ty chuyên về an ninh mạng, đến nay Bkav đã “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác, tiêu biểu là cung cấp hệ thống giải pháp nhà thông minh SmartHome. Dự án sản xuất smartphone mang thương hiệu của riêng mình đã được Bkav khởi động triển khai từ năm 2010. Được biết, với dự án sản xuất smartphone, Bkav đã xây dựng một nhà máy riêng tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bkav tặng phòng thực hành thông minh trị giá 500 triệu đồng cho ĐH Kiến trúc
ICTnews - Các sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội từ nay sẽ có cơ hội tiếp cận với tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại thông qua việc thực hành trực tiếp...
Bkav mở rộng đưa công nghệ nhà thông minh vào khu đô thị
ICTnews - Trong tháng 12/2014, Bkav đã ký hợp tác đưa giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome vào khu đô thị cao cấp Ecopark (Hà Nội), Vinhomes...
Bkav: “Chúng tôi đi trước Microsoft, Google, Samsung cả chục năm”
ICTnews – Theo Giám đốc Bkav SmartHome Vũ Thanh Thắng, nếu như các hãng công nghệ như Microsoft, Google, Samsung chỉ mới gia nhập thị trường...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bkav sản xuất smartphone và bán ra tháng 3/2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang