Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ngân hàng Phương Đông OCB triển khai giải pháp SDN của Dell EMC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngân hàng Phương Đông OCB triển khai giải pháp SDN của Dell EMC

ictnews
SDN là một công nghệ mới giúp nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho việc vận hành và quản trị hệ thống mạng cho các tổ chức doanh nghiệp nói chung và các đơn vị trong lĩnh vực tài chính nói riêng.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hôm 16/5 công bố kết hợp cùng Dell EMC Việt Nam triển khai thành công giải pháp SDN (Software Defined Networking - Mạng định nghĩa bằng phần mềm). Việc này nhằm giúp ngân hàng vận hành hạ tầng CNTT hiện đại, an toàn, linh hoạt, mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Đại diện Dell EMC và OCB trong buổi công bố triển khai giải pháp SDN. 

SDN là một công nghệ mới giúp nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho việc vận hành và quản trị hệ thống mạng cho các tổ chức doanh nghiệp nói chung và các đơn vị trong lĩnh vực tài chính nói riêng.

Dựa trên cơ chế tách bạch một luồng điều khiển với luồng dữ liệu, cho phép luồng các gói dữ liệu đi qua mạng đuợc kiểm soát theo lập trình, giải pháp SDN giúp tăng sự linh hoạt và an toàn của hệ thống, góp phần định hình lại kiến trúc mạng.

Giải pháp SDN cũng cung cấp cho doanh nghiệp, các tổ chức một nền tảng chung, dễ dàng mở rộng hệ thống mạng để tối ưu hóa tất cả các công nghệ mới; cung cấp hiệu suất và khả năng cần thiết cho các ứng dụng, hợp lý hóa và tự động hóa các hoạt động mạng.

Nhận biết được lợi ích và tầm quan trọng từ giải pháp SDN, sau khi triển khai OMNI, OCB là ngân hàng di đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong kết nối và vận hành hệ thống, triển khai công nghệ SDN của Dell EMC. SDN là bước đầu trong chiến lược SDE (Software Defined Everything - Mọi thứ được định nghĩa bằng phần mềm) tại OCB. Nhờ SDN, hạ tầng CNTT tại hệ thống ngân hàng OCB hiện đại, an toàn và linh hoạt hơn.

Ông Dư Xuân Vũ, Giám đốc Khối Công nghệ Ngân hàng Phương Đông cho biết, việc triển khai thành công SDN sẽ giúp hệ thống mạng của ngân hàng tự động kiểm soát truy cập và bảo đảm phòng chống xâm nhập, giúp OCB giảm chi phí nhân lực khi phải can thiệp trực tiếp đến phần cứng khi vận hành cũng như mở rộng hạ tầng mạng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dell EMC vượt trội trong thị trường lưu trữ toàn cầu trong quý 1/2018 khi thị phần của HPE sụt giảm
ICTnews - Theo số liệu mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường IDC, với gần 22% thị phần trong Quý 1 năm 2018, Dell EMC đã giành vị thế dẫn đầu...
Ngân hàng OCB cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí cho khách hàng
ICTnews - 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí của hãng bảo mật Trend Micro sẽ được cấp cho các khách hàng của OCB theo thỏa...
OCB ra mắt ngân hàng số OMNI, cho phép mở nhiều dịch vụ online, chuyển khoản không mất phí
ICTnews - Ngân hàng số OMNI của OCB cung cấp các dịch vụ như mở tài khoản online, mở thẻ online, vay online, mua bảo hiểm online, đầu tư online...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngân hàng Phương Đông OCB triển khai giải pháp SDN của Dell EMC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang