Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết IBM giới thiệu giải pháp bảo mật và lưu trữ cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

IBM giới thiệu giải pháp bảo mật và lưu trữ cho doanh nghiệp

ictnews
Giải pháp lưu trữ IBM Flash System và giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM giúp các doanh nghiệp lưu trữ lượng lớn thông tin với thời gian siêu nhanh và quản lý bảo mật theo thời gian thực.

IBM và Cty CP công nghệ Sao Bắc Đẩu vừa giới thiệu tại Việt Nam Giải pháp lưu trữ IBM Flash System và Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM. Các giải pháp giúp doanh nghiệp hiện đại hóa hạ tầng CNTT, xây dựng nền tảng an ninh bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

Sao Bắc Đẩu và IBM giới thiệu các giải pháp mới tại hội thảo Hệ thống IT hiệu quả cho doanh nghiệp - “Effective IT System for Enterprise”.

Giải pháp lưu trữ IBM Flash System và Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM được thiết kế và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và vẫn đổi mới hệ thống CNTT hiệu quả.

IBM Flash System với công nghệ IBM FlashCore technology cung cấp hệ thống lưu trữ rất nhanh với kiến trúc và thiết kế hoàn toàn mới, đem lại hiệu năng cao, độ bền và ổn định đáp ứng cho các giao dịch đồng thời tại một thời điểm.

Ngày nay khi CPU và RAM đã có tốc độ rất cao nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn dùng ổ đĩa HDD để lưu trữ, tốc độ lưu dữ liệu lên HDD không tương xứng với CPU và RAM làm xuất hiện tình trạng nghẽn cổ chai. Do đó, cần một giải pháp lưu trữ SSD để đẩy nhanh toàn bộ quá trình lưu trữ dữ liệu trong một thời điểm.

IBM Flash System V9000.

Đối với những doanh nghiệp có hàng nghìn thậm chí chục nghìn giao dịch đồng thời tại một thời điểm, và cần dữ liệu truy cập với tốc độ cao thì giải pháp IBM Flash System, độ trễ <100 Microseconds of Latency, là cần thiết.

Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM với các tính năng bảo mật thông minh, khả năng tích hợp và tự động hóa giúp cho doanh nghiệp tập trung toàn bộ các sự kiện an ninh thông tin, kiểm soát bảo mật hệ thống. Cho phép các tổ chức giám sát, đo lường và quản lý rủi ro, quản lý tuân thủ.

Giải pháp này cung cấp theo thời gian thực các sự cố khả nghi để phát hiện ra các mối đe doạ và ưu tiên giám sát các mối đe doạ này trong toàn bộ hạ tầng CNTT. Người quản trị có thể ưu tiên hoặc giảm ưu tiên các loại thông báo để tập trung điều tra một sự cố. Giải pháp này cũng cung cấp các thông tin bảo mật trên nền tảng đám mây.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sao Bắc Đẩu ra mắt giải pháp bảo tàng thông minh
ICTnews - Giải pháp bảo tàng thông minh đóng vai trò như hướng dẫn viên lẫn người quản lý bảo tàng, được ứng dụng lần đầu tại Bảo tàng Phụ nữ...
IBM và Seagate khởi động hệ thống Blockchain-Based để chống lại các ổ cứng giả
ICTnews - Giải pháp của IBM và Seagate cập nhật nền tảng Blockchain của IBM trên Đám mây của IBM với dữ liệu xác thực sản phẩm dựa trên giải...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết IBM giới thiệu giải pháp bảo mật và lưu trữ cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang