• Chia sẻ bài viết Novaon ra mắt bộ công cụ AutoAds chặn click ảo cho các nhà quảng cáo  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Novaon ra mắt bộ công cụ AutoAds chặn click ảo cho các nhà quảng cáo

ictnews
Sau 3 tháng triển khai thành công cho hơn 1600 khách hàng, hôm nay ngày 29/11/2017, Tập đoàn Digital Novaon ra mắt sản phẩm Novaon AutoAds – bộ công cụ tối ưu dành cho các nhà quảng cáo nhắm đến mục tiêu 100.000 nhà quảng cáo sử dụng sản phẩm này.

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Tập đoàn Novaon cho biết: hơn 1600 khách hàng Việt Nam và quốc tế đã sử dụng bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds chỉ sau 3 tháng triển khai.

Theo đó, khi sử dụng Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds, doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian và nguồn lực triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, mang lại hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm hơn nhờ các tính năng hoàn toàn tự động của bộ công cụ này.

Theo thống kê năm 2016, doanh thu quảng cáo trực tuyến Việt Nam đạt 390 triệu đô và được dự đoán sẽ đạt con số ước tính 1 tỷ đô vào năm 2020 (theo báo cáo của Google). Qua đó cho thấy mức độ đầu tư của doanh nghiệp vào quảng cáo trực tuyến đặc biệt là Google, Facebook ngày càng cao. Vì vậy tối ưu hiệu quả quảng cáo đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong đó, nhà quảng cáo thường gặp một số thách thức khi đánh giá hiệu quả quá trình tối ưu quảng cáo, có thể kể tới như: không có căn cứ tiêu chuẩn đánh giá, ngốn nhiều thời gian và nguồn lực để theo dõi và điều chỉnh quá trình tối ưu hiệu quả.. Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên.

Bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds là một sản phẩm Adtech (ứng dụng công nghệ vào quảng cáo) nhằm giúp nhà quảng cáo nâng cao hiệu quả của quá trình tối ưu quảng cáo, tiết kiệm chi phí. Bộ công cụ bao gồm: công cụ chặn click ảo, công cụ tối ưu quảng cáo Tìm kiếm, công cụ tối ưu quảng cáo Hiển thị, công cụ tối ưu quảng cáo Mạng xã hội và Báo cáo tối ưu.

Với Novaon AutoAds, việc theo dõi và quản lý chiến dịch quảng cáo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì phải nghiên cứu một hệ thống báo cáo rất phức tạp, hệ thống sẽ đưa ra các Báo cáo tối ưu nhằm đánh giá chiến dịch theo nhiều tiêu chí khác nhau như từ khóa, nhân khẩu học, vùng địa lý, thời gian…trên một giao diện đơn giản, trực quan. Nhờ đó, doanh nghiệp có căn cứ để đưa ra các quyết định tối ưu chiến dịch, ví dụ như loại bỏ tỉnh thành đang quảng cáo không hiệu quả; hoặc tăng ngân sách cho các từ khóa có hiệu quả cao hơn…

AutoAds giúp tầm soát toàn bộ các chiến dịch quảng cáo và chỉ ra cho doanh nghiệp những chiến dịch đang có cấu hình chưa tối ưu dựa trên các bộ tiêu chuẩn do Google, Facebook đưa ra. Doanh nghiệp có được các gợi ý nhằm tăng chất lượng quá trình tối ưu theo tiêu chuẩn nhằm đưa ra quyết định thay đổi chiến dịch. Hệ thống sẽ đưa ra các gợi ý về việc cần bổ sung nội dung quảng cáo mới, hay gợi ý bổ sung thông tin về hotline và tin nhắn trong mẫu tin quảng cáo nhằm giúp khách hàng kết nối dịch vụ nhanh hơn…

Dự kiến, Novaon sẽ phát triển tính năng cho phép người quản lý chiến dịch thực hiện các điều chỉnh tối ưu chiến dịch ngay trên giao diện của hệ thống mà không phải thao tác trên nhiều giao diện khác nhau.

Bên cạnh đó, công cụ chặn click ảo của AutoAds giúp tăng hiệu quả chặn click ảo lên 30% nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hành vi người dùng so với việc chặn clip ảo theo tần suất IP. Với thực trạng, Việt Nam là quốc gia số 1 thế giới về click ảo theo khuyến cáo của Google thì sự quan tâm cộng đồng doanh nghiệp đối với công cụ chặn click ảo của AutoAds cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng Bộ công cụ Novaon AutoAds, Ông Huỳnh Ngọc Duy, CEO của Công ty Mắt Bão cho biết “Mắt Bão đánh giá cao hiệu quả Novaon AutoAds mang lại. Bộ công cụ này giúp chúng tôi đánh giá một chiến dịch quảng cáo đã tối ưu hay chưa theo bộ tiêu chuẩn đánh giá của chính Google hay Facebook. Giao diện báo cáo đơn giản, dễ theo dõi và thân thiện với người dùng; giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian để thu thập dữ liệu và đưa ra quyết định tối ưu đúng đắn hơn. Công cụ này giúp ngăn chặn từ 400 – 500 click ảo, giúp Mắt Bão tiết kiệm 1 triệu đồng ngân sách quảng cáo/ ngày; ước chừng 30 triệu đồng/ tháng”.

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Tập đoàn Novaon cho biết: “Hơn 1600 khách hàng Việt Nam và quốc tế đã sử dụng bộ công cụ tối ưu quảng cáo Novaon AutoAds chỉ sau 3 tháng triển khai. Chúng tôi đặt mục tiêu 100.000 nhà quảng cáo sử dụng Novaon AutoAds tại APAC trong năm 2018”.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO 8X Nguyễn Minh Quý: năm 2020 Novaon sẽ cán mốc doanh thu 100 triệu USD
ICTnews - Tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Internet Novaon vừa tổ chức tại Hà Nội, ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch tập đoàn Novaon cho...
Novaon gợi ý công thức tiếp thị hiệu quả trong kỷ nguyên số
ICTnews - Trong kỷ nguyên số, nhà tiếp thị thông minh là biết sử dụng ngân sách dựa trên tổng doanh thu và chi phí hợp lý nhằm tiếp cận khách...
Novaon hỗ trợ startup Việt sang Singapore gọi vốn đầu tư
ICTnews - Novaon hỗ trợ các startup Việt Nam sang Singapore gọi vốn đầu tư trong chương trình gọi vốn series A từ 200.000 – 1.000.000 USD.
Novaon khởi động vòng gọi vốn đầu tiên cho 7 doanh nghiệp startup
ICTnews - Với sự hỗ trợ của Novaon, 7 doanh nghiệp startup Việt Nam đã có buổi thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm đầu tiên trước các quỹ đầu tư...
Tập đoàn của tỷ phú Jack Ma chọn Novaon làm đại lý ủy quyền tại Việt Nam
ICTnews - Ngày 5/10/2017, Tập đoàn Alibaba đã ký kết với Novaon làm đại lý ủy quyền chính thức tại thị trường Việt Nam và cung cấp các gói dịch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Novaon ra mắt bộ công cụ AutoAds chặn click ảo cho các nhà quảng cáo  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang