Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết 20 sinh viên PTIT nhận học bổng 50 triệu đồng/suất từ Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

20 sinh viên PTIT nhận học bổng 50 triệu đồng/suất từ Samsung

ictnews
Danh sách 20 sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vượt qua các vòng xét tuyển của Samsung để nhận được học bổng Tài năng Samsung năm học 2014 - 2015 trị giá 50 triệu đồng/suất, vừa chính thức được công bố.

Trong số 20 sinh viên Học viện được nhận học bổng Tài năng Samsung năm học 2014 - 2015, có tới 16 sinh viên năm cuối của khoa CNTT (Ảnh minh họa)

Học bổng Tài năng Samsung (Samsung Talent Program - STP) là một nội dung trong Thỏa thuận hợp tác được Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam và PTIT ký kết hồi trung tuần tháng 6/2014.

Chương trình học bổng Tài năng Samsung năm học 2014 - 2015 được Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam khởi động từ trung tuần tháng 9/2014. Theo đó, các ứng viên đăng ký tham gia chương trình học bổng này phải đáp ứng các điều kiện: là sinh viên năm cuối (khóa 2011) khoa CNTT, Điện tử Viễn thông của PTIT, có điểm tích lũy của cả 2 học kỳ cuối khóa đều từ 2,3 trở lên (tính theo thang điểm 4). Đồng thời, các ứng viên còn phải cam kết, nếu được nhận học bổng sẽ tham gia chương trình thực tập, làm đồ án tốt nghiệp tại Samsung vào học kỳ cuối của khóa học và phải làm việc tại Samsung 12 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.

Trị giá mỗi suất học bổng Tài năng Samsung năm học 2014 - 2015 là 50 triệu đồng. Ngoài ra, 20 sinh viên được nhận học bổng Tài năng Samsung năm nay còn được tham gia các khóa học Java, Android và tiếng Hàn miễn phí.

Trong Danh sách 20 sinh viên được nhận học bổng Tài năng Samsung năm học 2014 - 2015 mới công bố, có 16 sinh viên khoa CNTT và 4 sinh viên khoa Điện tử Viễn thông của Học viện.

Được biết, theo Thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam và Học viện, trong 2 năm học 2015 - 2016 và 2016 - 2017, chương trình học bổng Tài năng Samsung sẽ tiếp tục được triển khai, với tổng số suất học bổng sẽ được Samsung chọn trao cho sinh viên trong cả 2 năm học là 40 suất và trị giá mỗi suất học bổng vẫn là 50 triệu đồng.

Được biết, bên cạnh chương trình học bổng Tài năng Samsung, với Thỏa thuận hợp tác ký kết hồi tháng 6/2014, Học viện và Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam đã thống nhất sẽ cùng tham gia dự án nghiên cứu phát triển các ứng dụng cho thiết bị di động mang thương hiệu Samsung, đặc biệt là dự án phát triển chương trình phần mềm an toàn, an ninh thông tin cho thiết bị di động, đầu cuối mang thương hiệu Samsung.

Cụ thể, cùng với việc đầu tư xây dựng phòng Lab nghiên cứu và phát triển ứng dụng di động tại Học viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, Samsung cũng cam kết sẽ tài trợ cung cấp các thiết bị cần thiết cho các dự án hợp tác nghiên cứu về ứng dụng di động được thực hiện bởi các giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện, với nguồn tài trợ cho mỗi dự án là khoảng 20.000 USD. 
Ngoài ra, trong thời gian hợp tác, hai đơn vị còn phối hợp xây dựng, thiết kế chương trình đào tạo về phát triển ứng dụng Java và Android cho di động. Các sinh viên đăng ký môn học tự chọn này sẽ được hỗ trợ 50% học phí và được Samsung ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Vân Anh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Electronics Việt Nam “bắt tay” PTIT phát triển ứng dụng di động
ICTnews - Theo thỏa thuận hợp tác mới ký kết, Samsung Electronics Việt Nam sẽ tài trợ xây dựng một phòng Lab nghiên cứu và phát triển ứng dụng...
50% điện thoại Samsung được sản xuất tại Việt Nam
ICTnews - Tổng số điện thoại di động sản xuất tại Samsung Electronics Việt Nam trong năm 2013 chiếm tới 50% tổng số điện thoại mà Samsung sản...
Sắp có thêm nhà máy 1 tỷ USD mới của Samsung tại Việt Nam
ICTnews – Samsung Display, công ty con của Tập đoàn Samsung, vừa được trao giấy chứng nhận đầu tư để xây dựng nhà máy lắp ráp mô-đun màn hình...
Sinh viên PTIT có cơ hội nhận học bổng 50 triệu đồng của Samsung
ICTnews - Samsung Electronics Việt Nam vừa khởi động chương trình học bổng tài năng Samsung, trị giá mỗi suất học bổng 50 triệu đồng, dành cho...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 20 sinh viên PTIT nhận học bổng 50 triệu đồng/suất từ Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang