• Chia sẻ bài viết VNPT ra giải pháp phần mềm quản lý hệ thống Nhà thuốc  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT ra giải pháp phần mềm quản lý hệ thống Nhà thuốc

ictnews
Thông tin từ VNPT cho hay, tập đoàn này vừa cho ra mắt thêm một giải pháp CNTT nữa dành cho lĩnh vực y tế, đó là phần mềm quản lý dành cho hệ thống Nhà thuốc VNPT Pharmacy.

Hệ thống phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy tích hợp đủ các tính năng cần thiết cho tất cả các khâu như quản lý, nhập kho, bán hàng... (Nguồn ảnh: VNPT)

Theo VNPT, VNPT Pharmacy là một giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, lập đơn hàng, nhập kho, xuất kho đến việc bán hàng cho khách hàng....

Tất cả các tính năng cần thiết đối với việc quản lý một nhà thuốc, hệ thống nhà thuốc đều được tích hợp đầy đủ và sẵn sàng tùy biến theo nhu cầu cụ thể của từng đơn vị. Nhờ đó, giúp các nhà thuốc có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về doanh thu, lợi nhuận, hàng hóa... mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet; và dễ dàng kiểm soát các loại thuốc cận date một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy còn hỗ trợ quản lý chi tiết: giá bán, giá nhập, vị trí lưu kho, thời gian tồn kho... giúp các nhà thuốc dễ dàng tìm kiếm khi bán hàng, tiết kiệm thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa. 

Đồng thời, hệ thống phần mềm cũng tối ưu được các hoạt động quản lý với hệ thống tra cứu và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau; quản lý theo mô hình chuỗi nhà thuốc với số lượng cửa hàng không hạn chế. 

VNPT cho biết, hiện dịch vụ đã sẵn sàng cung cấp cho khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng thử phần mềm tại đây để đánh giá về hiệu quả trước khi quyết định sử dụng. Được biết, các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ từ 6 - 12 tháng sẽ được VNPT tặng thêm từ 1- 3 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT, Viettel chuyển dịch sang cung cấp dịch vụ CNTT
ICTnews - Cả hai đại gia viễn thông VNPT, Viettel đều khẳng định cung cấp dịch vụ CNTT là hướng đi sẽ được doanh nghiệp tiếp tục tập trung đẩy...
Hơn 57% cơ sở y tế trên toàn quốc đã dùng phần mềm quản lý khám chữa bệnh
ICTnews - Đến hết tháng 2/2017, đã có 7.758 cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước triển khai phần mềm hỗ trợ quản lý khám chữa bệnh, chiếm tỷ lệ...
VNPT tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chiến lược phát triển CNTT
ICTnews - Gần 100 học viên là cán bộ các Công ty dọc và VNPT các tỉnh, thành phố tham dự khóa đào tạo chuyển đổi CNTT cấp độ 2, đợt 1 năm 2017...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT ra giải pháp phần mềm quản lý hệ thống Nhà thuốc  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang