• Chia sẻ bài viết Viettel, FPT Software và Rikkeisoft có mặt tại Triển lãm MWC Thượng Hải 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel, FPT Software và Rikkeisoft có mặt tại Triển lãm MWC Thượng Hải 2016

ictnews
Được ví như "phiên bản Trung Quốc" của triển lãm MWC Barcelona, MWC Thượng Hải có sự góp mặt của những tên tuổi lớn nhất trong ngành như Nokia, Cisco, HP, Qualcomm, LG. Việt Nam cũng xuất hiện tại sự kiện với gian trưng bày của 3 công ty Viettel, FPT Software và Rikkeisoft.

Nằm trong danh sách những tên tuổi đáng lưu ý tại sự kiện, Viettel không sở hữu gian trưng bày quy mô lớn mà chỉ có một khu dành cho các doanh nghiệp đến gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như tìm hiểu thêm về công ty. Đại diện phía Viettel cho biết MWC Thượng Hải 2016 là cơ hội để công ty tham khảo và chuẩn bị cho sự kiện MWC Barcelona diễn ra trong năm tới.

 

Ngoài Viettel, FPT Software và công ty phát triển game và ứng dụng game Rikkeisoft cũng góp mặt tại sự kiện lớn của khu vực này. Theo ông Đặng Thái Hòa, Giám đốc công nghệ của Rikkeisoft, công ty tham gia MWC Thượng Hải chủ yếu để tham quan học hỏi và tìm hiểu công nghệ mới. Ông Hòa cũng cho biết triển lãm có nhiều công nghệ hay tuy nhiên vẫn hơi hạn chế vì chủ yếu được trình bày bằng tiếng Trung Quốc.

Gian trưng bày của FPT Software

Gian trưng bày của Rikkeisoft

Có thể gọi MWC Thượng Hải là "phiên bản Trung Quốc" của triển lãm MWC truyền thống tổ chức tại Barcelona. Nếu bạn đi dạo một vòng qua 7 khu trưng bày của triển lãm, bạn sẽ nhận thấy tên tuổi, số lượng gian hàng cũng như diện tích trưng bày của các công ty Trung Quốc chiếm áp đảo. Một số tên tuổi nổi bật đến từ Trung Quốc có thể kể đến trong sự kiện này là Huawei (cũng là nhà tài trợ chính của sự kiện), ZTE, Oppo, LeEco và hãng viễn thông Trung Quốc China Unicon. Ngoài ra cũng có rất nhiều gian trưng bày của các công ty hàng đầu thế giới như Intel, Cisco, Ford, Qualcomm, HTC Vive...

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Rất nhiều logo và hình ảnh của triển lãm được trang trí ở phía ngoài

 

Ngày đầu tiên triển lãm diễn ra trời mưa khá lớn nhưng lượng người tham dự vẫn rất đông

Gian trưng bày của hãng Ford. Ford thu hút người tham dự với mô hình xe tự lái bằng trải nghiệm thực tế ảo

Như thường lệ, gian trưng bày của Oppo luôn biết cách sử dụng những PG xinh đẹp để thu hút sự chú ý

Và không thể thiếu những mẫu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn

Gian trưng bày của Cisco

Mediatek

Nokia sở hữu một gian trưng bày trải dài và có diện tích khá lớn. Số lượng người xem gian trưng bày của Nokia cũng rất đông. Điều này chứng tỏ sức hút của cái tên Nokia chưa bao giờ "hạ nhiệt"

Số người xem gian trưng bày của Nokia rất động

 

Hãng Sandisk

Đây chỉ là 1 trong số 4 gian trưng bày của Huawei tại triển lãm. Đây là một sự chứng tỏ "thanh thế" ngay trên "sân nhà" của hãng

Một gian trưng bày nữa của Huawei

Vivo

ZTE

Một tên tuổi mới nhưng vẫn rất thu hút tại triển lãm: "LeEco"

Nếu bạn bước vào khu triển lãm E7, chắc chắn HTC Vive sẽ là cái tên "đập vào mắt" bạn nhất. Hãng HTC đem đến triển lãm 4 khu trưng bày các sản phẩm thực tế ảo để đáp ứng số lượng người xếp hàng trải nghiệm đông đảo.

 

 

 

Triển lãm di động thế giới Thương Hải hiện đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thương Hải, Trung Quốc từ ngày 29/6 đến ngày 1/7/2016. Triển lãm có hơn 70.000 người tham dự với sự xuất hiện của hơn 8.000 công ty và trải rộng khắp 7 khu vực triển lãm. Đây là sự kiện di động có quy mô lớn nhất, quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành với những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Lê Nga

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Qualcomm trình diễn nhiều công nghệ ấn tượng tại MWC Thượng Hải 2016
ICTnews - Trong khuôn khổ Triển lãm di động thế giới Thượng Hải 2016, công ty Qualcomm đã trình diễn nhiều công nghệ thu hút sự chú ý của người...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viettel, FPT Software và Rikkeisoft có mặt tại Triển lãm MWC Thượng Hải 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang