Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Vietcombank bổ sung kênh hỗ trợ khách hàng đăng ký đổi số điện thoại 11 số sang 10 số lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vietcombank bổ sung kênh hỗ trợ khách hàng đăng ký đổi số điện thoại 11 số sang 10 số

ictnews
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mới đây đã thông báo bổ sung thêm kênh website để hỗ trợ khách hàng đăng ký thay đổi thông tin số điện thoại 11 số liên quan đến các dịch vụ tại Vietcombank sang 10 số.
Hướng dẫn đăng ký với Vietcombank việc chuyển số điện thoại 11 số sang 10 số / Vietcombank thêm kênh hỗ trợ khách hàng đăng ký đổi số điện thoại 11 số sang 10 số

Với việc Vietcombank bổ sung thêm kênh hỗ trợ, các khách hàng của ngân hàng này có thể linh hoạt, thuận tiện lựa chọn một trong các kênh đăng ký chuyển đổi thông tin số điện thoại 11 số sang 10 số mà Vietcombank cung cấp.

Như ICTnews đã thông tin, kể từ ngày 15/9/2018, các doanh nghiệp viễn thông di động Viettel, VNPT (VinaPhone), MobiFone, Vietnamobile và Gmobile đã bắt đầu thực hiện chuyển đổi với khoảng hơn 70 triệu thuê bao di động 11 số sang 10 số, theo kế hoạch đã được Bộ TT&TT ban hành tại Quyết định 798 hồi trung tuần tháng 5/2018.

Một trong những việc đã được các nhà mạng cũng như Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khuyến nghị các chủ thuê bao di động 11 số chuyển đổi sang 10 số đợt này cần lưu tâm thực hiện đó là đăng ký đổi thông tin số điện thoại cho các dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking mà mình đang sử dụng tại các ngân hàng. Bởi lẽ, nếu không đổi số điện thoại, sau ngày 14/11/2018, những chủ thuê bao sử dụng số điện thoại 11 số để liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ không thể nhận được tin nhắn OTP khi thực hiện lệnh chuyển tiền cũng như không nhận được tin nhắn thông báo về biến động số dư tài khoản…

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, cùng với nhiều ngân hàng khác, từ ngày 13/9/2018, Vietcombank đã công bố các phương thức hỗ trợ khách hàng đăng ký chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số.

Trong thông báo mới nhất liên quan đến hoạt động hỗ trợ khách hàng đăng ký đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số, Vietcombank cho biết, để thuận tiện hơn cho khách hàng, ngân hàng này quyết định bổ sung kênh hỗ trợ đăng ký chuyển đổi thông tin số điện thoại trên website của Vietcombank.

Cụ thể, theo hướng dẫn của Vietcombank, trong thời gian từ nay đến ngày 14/11/2018, khách hàng của ngân hàng này có thể truy cập cập mẫu đăng ký chuyển đổi số điện thoại trên website của Vietcombank, điền vào mẫu các thông tin định danh về Số điện thoại đăng ký chuyển đổi (11 số) và Giấy chứng minh nhân dân/ Số hộ chiếu/ Thẻ căn cước công dân của khách hàng đã đăng ký tại Vietcombank. Khi đó, hệ thống của Vietcombank sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại đăng ký chuyển đổi (số điện thoại 11 số) của khách hàng. Khách hàng thực hiện điền mã OTP đã nhận vào mẫu đăng ký để hoàn tất thủ tục.

Với việc Vietcombank bổ sung thêm kênh hỗ trợ, các khách hàng của ngân hàng này có thể linh hoạt, thuận tiện lựa chọn một trong các kênh đăng ký chuyển đổi thông tin số điện thoại 11 số sang 10 số mà Vietcombank cung cấp:

Hướng dẫn đăng ký với Vietcombank việc chuyển số điện thoại 11 số sang 10 số / Vietcombank thêm kênh hỗ trợ khách hàng đăng ký đổi số điện thoại 11 số sang 10 số

Ngoài ra, Vietcombank cũng lưu ý các khách hàng chỉ cần đăng ký chuyển đổi 1 lần duy nhất cho tất cả các dịch vụ đang đăng ký bằng số điện thoại 11 số của khách hàng tại Vietcombank. Thông tin chi tiết về những lưu ý khác của Vietcombank liên quan đến việc đăng ký chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số, người dùng có thể tham khảo thêm tại đây.

Để việc chuyển đổi được nhanh chóng, kịp thời, Vietcombank khuyến nghị các khách hàng chủ động thực hiện đăng ký chuyển đổi số điện thoại sớm nhất kể từ ngày 15/9/2018 theo hướng dẫn của ngân hàng. Trường hợp cần hỗ trợ, khách hàng của Vietcombank có thể liên hệ  tới Hotline 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc trực tiếp đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những lưu ý cho 15 triệu thuê bao 11 số VinaPhone trong quá trình chuyển đổi về 10 số
ICTnews - Để đảm bảo sự ổn định cho 15 triệu thuê bao 11 số của VinaPhone, ngoài việc chuẩn bị kỹ kế hoạch chuyển đổi, chọn khung giờ ban đêm,...
Chuyển SIM 11 số về 10 số: Hàng loạt ngân hàng công bố phương thức hỗ trợ khách hàng
ICTnews - Từ 0h ngày 15/9/2018, các nhà mạng đã bắt đầu chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số. Hiện tại, phương thức hỗ trợ khách hàng đăng ký...
“Cuộc chiến” thầm lặng của những người đứng sau việc chuyển thuê bao 11 số VinaPhone về 10 số
ICTnews - Hoàn thành 4/5 đợt chuyển đổi mã mạng, VinaPhone đã chuyển thành công hơn 11 triệu thuê bao 11 số về 10 số. Người VNPT tham gia công...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vietcombank bổ sung kênh hỗ trợ khách hàng đăng ký đổi số điện thoại 11 số sang 10 số lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang