Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Panasonic hé lộ công nghệ thông minh HomeX có thể hiểu được suy nghĩ gia chủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Panasonic hé lộ công nghệ thông minh HomeX có thể hiểu được suy nghĩ gia chủ

ictnews
HomeX là cơ sở hạ tầng thông tin có thể hiểu được những gì gia chủ muốn, thậm chí có thể gọi đúng nhạc dựa trên tâm trạng của người sử dụng.

Panasonic giới thiệu công nghệ HomeX

Tập đoàn Panasonic vừa kỷ kiệm 100 năm thành lập với sự kiện Cross Value Innovation Forum 2018 (Diễn đàn Đổi mới giá trị giao thoa) tại Tokyo, Nhật Bản.

Chia sẻ tầm nhìn phát triển của Panasonic trong 100 năm tiếp theo tại sự kiện, Chủ tịch Tập đoàn Kazuhiro Tsuga nhấn mạnh chiến lược “đồng sáng tạo” với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Bằng cách giới thiệu khái niệm Lifestye update (Cập nhật lối sống), ông Tsuga nhấn mạnh chiến lược cung cấp các sản phẩm hướng đến sở thích và lối sống cá nhân.

Hệ sinh thái các sản phẩm được dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, Big Data (dữ liệu lớn) và thời gian thực. Xu hướng di động và đa dạng hóa lối sống cũng như sở thích cá nhân tạo ra cơ hội cho Panasonic thay đổi trên toàn cầu.

“Trong bất kỳ mảng kinh doanh nào gồm thiết bị gia dụng, ô tô, tự động hóa nhà máy hay lĩnh vực khác, Panasonic đều dựa trên triết lý không đổi là mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn”, ông Tsuga khẳng định.

Điểm nhấn trong chiến lược phát triển của Panasonic là HomeX dự kiến được thương mại hóa vào năm 2019.

Dự án này nhằm tạo ra giá trị mới trong cuộc sống hàng ngày thông qua thiết kế tập trung vào người dùng và giao diện người dùng với nhiều không gian sống khác nhau.

HomeX kết nối với người dùng 24/7. Đây là cơ sở hạ tầng thông tin tổng thể, có thể hiểu được những gì gia chủ muốn, linh hoạt thay đổi theo mùa, hoặc tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. HomeX có thể kiểm soát tất cả các thiết bị trong nhà bao gồm máy điều chỉnh nhiệt độ, camera an ninh, chuông cửa thông minh…, có thể gọi đúng bản nhạc dựa trên tâm trạng người sử dụng.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều công nghệ mới và giải pháp của Panasonic cung cấp cho các đối tác toàn cầu đã được giới thiệu như robot phục vụ trong nhà hàng, công nghệ kính cách điện chân không hiệu suất cao cho các công ty xây dựng nhà ở tạm thời, công nghệ thanh toán tự động cho các nhà bán lẻ...

Tại Việt Nam, Panasonic đã có gần 50 năm phát triển, xây dựng thương hiệu.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định Bphone là điện thoại "chất", giá bán từ 6,99 đến 9,99 triệu đồng cho Bphone 3 và 3 Pro
ICTnews - Theo công bố của Bkav, Bphone 3 có giá 6,99 triệu đồng và Bphone 3 Pro giá 9,99 triệu đồng.
Putatu.com bị khách hàng tố “om tiền” không thanh toán
ICTnews - Còn hơn 600.000 đồng thuộc diện được chi trả trên hệ thống của Putatu.com, khách hàng Trần Vũ nhiều lần gọi đến tổng đài, liên lạc...
Giá cổ phiếu Thế Giới Di Động lao dốc
ICTnews - Chỉ trong vòng khoảng 1 tháng, giá cổ phiếu của Thế Giới Di Động (mã MWG) lao dốc từ 127.000 đồng hồi cuối tháng 9 xuống còn 104.700...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Panasonic hé lộ công nghệ thông minh HomeX có thể hiểu được suy nghĩ gia chủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang