• Chia sẻ bài viết Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY khai trương cơ sở mới tại Hà Đông lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY khai trương cơ sở mới tại Hà Đông

ictnews
Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY vừa chính thức khai trương cơ sở thứ tư tại số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Hiện TEKY đã có 4 cơ sở  đào tạo công nghệ (Lập trình - Robotics - Công nghệ 3D)  cho trẻ em tại Hà Nội và TP.HCM.
Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY khai trương cơ sở mới tại Hà Đông
Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY khai trương cơ sở mới tại Hà Đông

Cơ sở tại số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội là cơ sở đào tạo công nghệ cho trẻ em thứ tư của Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY.

Việc Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY chính thức khai trương, đưa vào hoạt động cơ sở đào tạo thứ tư, đặt tại địa chỉ số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội vào ngày 18/11 vừa qua nhằm đáp ứng nhu cầu của dân cư Quận Hà Đông và khu vực lân cận về các chương trình đào tạo công nghệ (Lập trình – Robotics – Công nghệ 3D) cho trẻ em theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và trang thiết bị hiện đại. Đây cũng là hoạt động nằm trong kế hoạch mở rộng chi nhánh của Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY năm nay.

Sau 2 năm chính thức đi vào hoạt động, đến nay với 4 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM, Học viện TEKY đã đưa chương trình giảng dạy công nghệ tới khoảng 10.000 học sinh và 50 trường học trên khắp cả nước.

Cũng trong thời gian qua, TEKY đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Trong đó, mới nhất là giải nhất lập trình WECODE 2018 được tổ chức tại Shenzen và giải “Ứng dụng sáng tạo nhất” cuộc thi lập trình ứng dụng di động App Jamming Summit 2018 tại Hồng Kong.

Đại diện Học viện TEKY cho biết, với mong muốn cung cấp một môi trường đào tạo tư duy và kỹ năng máy tính bài bản, chuyên nghiệp, giúp cho trẻ em Việt Nam có khả năng dẫn đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hình thành tốt hơn con đường sự nghiệp của một doanh nhân công nghệ tương lai, thời gian qua, đội ngũ TEKY đã không ngừng nỗ lực, phát triển để có thể mang đến các khoá học về công nghệ tốt nhất cho tất cả các học sinh. “Qua việc khai trương cơ sở mới, chúng tôi muốn đem lại sự tiện lợi và linh hoạt nhất trong di chuyển cho các bạn học sinh, các bậc phụ huynh sống tại khu vực Hà Đông và các khu lân cận của TP.Hà Nội”, đại diện Học viện TEKY chia sẻ.

Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY khai trương cơ sở mới tại Hà Đông

Hoạt động thi đấu robot được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện khai trương cơ sở đào tạo công nghệ cho trẻ em ở số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội của Học viện TEKY.

Tại lễ khai trương cơ sở mới, nhiều hoạt động đã được triển khai như: trải nghiệm các bộ môn Công nghệ và Robotics, thi đấu robot; và chương trình tọa đàm cùng các diễn giả Đặng Minh Tuấn – CEO & Founder UberMath, Lê Quang Tuấn - Phó giám đốc Học viện TEKY, Vũ Thị Lan Anh – Founder và CEO Hệ thống Anh ngữ Toppy về các chủ đề “Cùng con dẫn đầu Kỷ nguyên số”, “Kỷ nguyên STEAM trong thời đại 4.0”…

Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY khai trương cơ sở mới tại Hà Đông

Các diễn giả tham gia tọa đàm về ác chủ đề “Cùng con dẫn đầu Kỷ nguyên số”, “Kỷ nguyên STEAM trong thời đại 4.0”… tại cơ sở mới của Học viện TEKY.

Với mục tiêu trở thành Học viện STEAM dành cho trẻ em số một Đông Nam Á trong 3 năm về số lượng học sinh tại các điểm đào tạo và hệ thống Edutech Platform, từ khi được thành lập năm 2016 đến nay, TEKY đã luôn tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy, tiên phong nghiên cứu các môn học về công nghệ mới, đào tạo đội ngũ giảng viên, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình đào tạo của TEKY được xây dựng và phát triển dựa theo tiêu chuẩn của các trường học, học viện tại Mỹ. Lộ trình học lâu dài giúp hình thành nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy công nghệ tương tự như các bộ môn Toán, Ngoại ngữ....

Học viện TEKY cam kết sau các khoá đào tạo, học sinh sẽ khơi dạy được niềm đam mê học công nghệ, chuyển biến hành vi mê nghiện game, máy tính thành đam mê học và sáng tạo công nghệ. Ngoài ra, học sinh tham gia các khoá học về công nghệ in và thiết kế đồ chơi, có thể tạo ra sản phẩm của chính mình ngay từ lúc 5 tuổi. Từ 6 tuổi học sinh có thế lập trình ra Game, 7 tuổi có thế lắp ráp và điều khiển robot, 8 tuổi có thế làm phim hoạt hình, xây dựng website cá nhân và từ 9 tuổi có thể lập trình nên những ứng dụng trên điện thoại.

Thông qua việc mở rộng các cơ sở ở nhiều địa điểm khác nhau, Học viện TEKY muốn phổ biến kiến thức STEAM đến cộng đồng trẻ, nhằm giúp cải thiện tốt hơn chất lượng giáo dục ở Việt Nam để bắt kịp với thế giới. Thêm vào đó, đội ngũ TEKY cũng kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và khơi dậy cho trẻ em niềm đam mê sáng tạo công nghệ của mình vào cuộc sống thực tiễn. Do đó, các khóa học dành riêng cho học sinh từ 4 đến 18 tuổi cũng sẽ được triển khai bài bản tại TEKY cơ sở Trần Phú, Hà Đông.

Nhân dịp khai trương cơ sở số 10 Trần Phú, Hà Đông, Học viện TEKY dành nhiều suất học bổng ưu đãi tới 50% học phí cho các học viện, tặng bộ Lego Mindstorm trị giá tới hơn 17 triệu, các giờ học công nghệ miễn phí cùng các chương trình đào tạo mới hấp dẫn cho các bạn học sinh khi đăng ký học trong ngày khai trương,

Các chương trình đào tạo của Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY gồm 3 mảng chính: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robot và Điện tử tự động, Công nghệ 3D và Truyền thông đa phương tiện... Những khoá học này sẽ có mặt tại chuỗi phòng Lab tiêu chuẩn quốc tế, các truờng đối tác, hệ thống nhượng quyền và nền tảng giáo dục trực tuyến của TEKY.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

TEKY ra mắt Trại hè công nghệ 2018 “Vui hè Sáng tạo, Thổi lửa Đam mê”
ICTnews - Với chủ đề “Vui hè Sáng tạo, Thổi lửa Đam mê”, chương trình Trại hè công nghệ lớn nhất Việt Nam 2018 vừa được Học viện Sáng tạo Công...
TEKY khai trương Trung tâm thứ 3 dạy lập trình cho trẻ em tại TP.HCM
ICTnews - Tại Trung tâm đào tạo thứ 3 của Học viện Sáng tạo TEKY ở 249 Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM mới được khai trương, các học viên là trẻ em...
Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY lần thứ 2 giành giải thưởng ASEAN Rice Bowl Startup Awards
ICTnews - Trong lần thứ 2 liên tiếp đoạt giải thưởng dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Đông Nam Á -ASEAN Rice Bowl Startup Awards, Học viện...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY khai trương cơ sở mới tại Hà Đông lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang