• Chia sẻ bài viết Hỗ trợ đào tạo liên tục cho dược sĩ tại Việt Nam qua ứng dụng điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hỗ trợ đào tạo liên tục cho dược sĩ tại Việt Nam qua ứng dụng điện thoại

ictnews
Một số trường đại học và hiệp hội doanh nghiệp vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác để tạo điều kiện cho hoạt động đào tạo liên tục và miễn phí cho sinh viên ngành dược, dược sĩ, chủ và nhân sự làm tại nhà thuốc Việt Nam thông qua một ứng dụng điện thoại.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về thúc đẩy đào tạo liên tục cho các dược sĩ tại Việt Nam vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Thông tin từ Đại học quốc tế RMIT Việt Nam vừa cho biết, bên lề Tuần lễ cấp cao APEC tổ chức tại Đà Nẵng, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học quốc tế RMIT Việt Nam, Ủy ban Y tế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Pharma Group đã tiến hành việc ký kết Biên bản ghi nhớ vào ngày 9/11 vừa qua tại Đà Nẵng, với mục đích cùng nhau hợp tác để góp phần phát triển hoạt động đào tạo liên tục cho dược sĩ tại Việt Nam.

Cụ thể, với Biên bản ghi nhớ này, các bên mong muốn hợp tác để tạo điều kiện cho hoạt động đào tạo liên tục và miễn phí cho sinh viên ngành dược, dược sĩ, chủ và các nhân sự làm việc tại nhà thuốc ở Việt Nam thông qua một ứng dụng điện thoại.

Ứng dụng này sẽ chủ yếu tập trung vào việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của dược sĩ, và sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, phi thương mại và phi chính trị. Ứng dụng sẽ mang lại một nền tảng đào tạo tiên tiến, sáng tạo, với mục tiêu mang lại lợi ích cho dược sĩ trên cả nước.

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam cũng cho biết thêm, Biên bản ghi nhớ mới ký kết được xây dựng dựa trên những tiến triển tích cực liên quan đến đào tạo liên tục mà Luật Dược đề ra, và quá trình ký kết có sự chứng kiến của đại diện từ nhiều nền kinh tế APEC, thể hiện cam kết quốc tế trong việc hợp tác để cải thiện lĩnh vực y tế và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong khu vực.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

RMIT  ứng dụng công nghệ tăng khả năng tiếp cận học liệu điện tử cho sinh viên
ICTnews - Với việc áp dụng sáng kiến RMIT Access, ĐH RMIT Việt Nam đã chuyển đổi hơn 1.400 bản thuyết trình PowerPoint sang định dạng có thể...
Thuốc thông minh của nhà nghiên cứu tại Đại học RMIT nhận giải thưởng quốc tế
ICTnews - Thông tin từ Đại học RMIT cho hay, một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu của RMIT vừa nhận giải thưởng quốc tế danh giá cho công...
Đại học RMIT Việt Nam trao hơn 33 tỉ đồng học bổng năm 2017
ICTnews - Đại học RMIT Việt Nam vừa trao 111 suất học bổng trị giá hơn 33 tỉ đồng (tương đương 1,4 triệu USD) cho sinh viên tương lai và sinh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hỗ trợ đào tạo liên tục cho dược sĩ tại Việt Nam qua ứng dụng điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang