• Chia sẻ bài viết Hanel ra mắt giải pháp nhà thông minh Intelife  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hanel ra mắt giải pháp nhà thông minh Intelife

ictnews
Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Hanel vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam giải pháp nhà thông minh mới mang tên Intelife vào chiều nay, 2/12.

Hanel là đối tác chiến lược cúa Visicom tại thị trường Việt Nam

Intelife là giải pháp nhà thông minh của Tập đoàn Visicom (từ Singapore) và Hanel là đối tác chiến lược phân phối giải pháp mới này tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống Intelife bao gồm các sản phẩm được thiết kế và ứng dụng các công nghệ mới nhất đang áp dụng thành công tại các nước trong khu vực và trên thế giới. Hiện ở thị trường Việt, Intelife cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Trong đó, gói cơ bản của hệ thống mới này bao gồm: cổng kết nối thông minh, thiết bị điều khiển hồng ngoại, ổ cắm thông minh và ứng dụng Intelife.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn thêm các thiết bị khác trong gói nâng cao hay gói sản phẩm an toàn và bảo mật an ninh với các thiết bị như: công tắc cảm ứng, ổ cắm điện thông minh, thiết bị chống trộm, thiết bị cảm biến chất lượng môi trường, thiết bị cảm biến chuyển động khói, cảm biến khí gas hay thiết bị chống trộm,...

 

Các sản phẩm thuộc hệ thống giải pháp này đều sử dụng công nghệ Zigbee giúp điều khiển hay kiểm soát các thiết bị điện thông minh chiếu sang, quản lý nguồn năng lượng, kiểm soát an ninh trong gia đình.

Công nghệ Zigbee này cũng có khả năng liên lạc 2 chiều, hiển thị tình trạng theo thời gian thực, giải quyết vấn đề điều khiển từ xa của ngôi nhà thông minh kiểu truyền thống;  đảm bảo độ tin cậy cao và độ ca nhiễu thấp. Đồng thời cũng tiết kiệm điện năng giúp tăng tuổi thọ của pin của thiết bị cảm ứng vô tuyến.

 

Ngoài các thiết bị phần cứng, điểm nổi bật của hệ thống mới là giao diện ứng dụng Intelife được thiết kế thân thiện. Ứng dụng này hoạt động tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Nhờ đó, dễ dàng đồng bộ, kết nối, điều khiển thiết bị điện và thiết bị thông minh trong hệ thống bằng điện thoại di động.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng cài đặt các bối cảnh khác nhau để điều khiển đồng thời nhiều thiết bị điện và thiết bị thông minh; đo và thống kê lượng điện sử dụng theo thời gian thực hay hỗ trợ nhiều người dùng trong một gia đình.

 

Intelife cũng tập trung nghiên cứu và phát triển những giải pháp an ninh, bảo mật tối đa cho người sử dụng với hệ thống hạ tầng đáp ứng nhu cầu người dùng tại Việt Nam.

Trong buổi ra mắt sản phẩm, đại diện Visicom cho biết: không chỉ có mức giá cạnh tranh, nhiều tính năng tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Intelife còn thân thiện, dễ sử dụng và tương tác rất tốt với người dùng. Thêm đó, Visicom và Hanel cũng nghiên cứu và đầu tư vào hạ tầng tại Việt Nam để hệ thống sản phẩm hoạt động ổn định, có thể đảm bảo trải nghiệm và hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình sử dụng.

Dự kiến, giá bán của gói sản phẩm Intelife cơ bản sẽ đến tay người tiêu dùng với giá 7,9 triệu đồng.

Duy Vũ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những sáng kiến thay đổi thói quen mua sắm trên thế giới
ICTnews - Dựa trên ứng dụng công nghệ, những ý tưởng đột phá của các công ty khởi nghiệp (startup) như Uber, GrabTaxi, TripAdvisor và GoBear...
Smartphone của bạn giờ đây cũng có thể phân tích được tinh dịch
ICTnews - Với giá chưa đến 50 USD, sản phẩm này có thể giúp bạn thử chất lượng tinh dịch ngay tại nhà mà không cần tới phòng khám.
Hơn 500 sinh viên đăng ký tham gia “đua xe không người lái”
ICTnews - Sau 1 tháng phát động, “Cuộc đua số” - cuộc thi lập trình điều khiển xe không người lái và đua xe trên sa hình mô phỏng đường phố...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hanel ra mắt giải pháp nhà thông minh Intelife  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang