• Chia sẻ bài viết FastGo, MPOS, Weshop, Ngân Lượng, EGate áp dụng giải pháp xác minh nhận dạng số D-KYC của VeriME lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FastGo, MPOS, Weshop, Ngân Lượng, EGate áp dụng giải pháp xác minh nhận dạng số D-KYC của VeriME

ictnews
Với thỏa thuận hợp tác ký kết ngày 7/9/2018, Ngân Lượng, MPOS, Weshop, FastGo, EGate là những đối tác thanh toán đầu tiên áp dụng dịch vụ Xác minh Nhận dạng số dựa trên nền tảng Blockchain D-KYC của VeriME.

Hôm nay, ngày 7/9/2018, VeriME - doanh nghiệp tiên phong trong xác minh dạng dịch vụ (VaaS) đã chính thức công bố ra mắt sản phẩm Xác minh nhận dạng số D-KYC  lên blockchain Ethereum.

VeriME là một dịch vụ Xác minh định dạng kỹ thuật số trung gian cho phép các Nhà cung cấp Dịch vụ là đối tác của VeriME xác nhận và/hoặc xác thực một Khách hàng tiềm năng đã được VeriME xác minh và chấp thuận. Quá trình xác minh có thể được thực hiện bởi khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong vòng 3 phút ngay trên thiết bị di động của khách hàng nhờ vào ứng dụng thông minh sử dụng các công nghệ Trí tuệ Nhân tạo, Thị giác Máy tính và Điện toán Đám mây. VeriME giúp tăng cường tính minh bạch & chính xác của giao dịch và cải thiện trải nghiệm người dùng, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho các quy trình KYC và Xác thực khách hàng.

Hoạt động theo mô hình phi tập trung dựa trên nền tảng Blockchain, với VeriME, hồ sơ của khách hàng đã được xác nhận và chứng nhận được lưu trữ ngay trên thiết bị di động của họ, đảm bảo sự riêng tư và loại bỏ nguy cơ rò rỉ dữ liệu. Sau thời gian thử nghiệm và phát triển sản phẩm, VeriME đã chính thức ra mắt và cung cấp cho các đối tác giải pháp Xác minh nhận dạng số D-KYC. Dự kiến cuối tháng 9 này VeriME sẽ triển khai cung cấp giải pháp quản lý xác thực thanh toán và gian lận xác thực D-Secure.

VeriME chính thức ra mắt giải pháp Xác minh nhận dạng số D-KYC / FastGo, MPOS, Weshop, Ngân Lượng, EGate áp dụng giải pháp xác minh nhận dạng số D-KYC của VeriME

Khách hàng tạo hồ sơ cá nhân và xác thực danh tính trên ứng dụng VeriME

Thông tin thêm về sản phẩm mới, đại diện VeriME chia sẻ, KYC (Nhận diện khách hàng), là một quy trình cho phép các doanh nghiệp và tổ chức định danh và xác minh danh tính khách hàng của mình. Quy trình này đặc biệt quan trọng trong ngành dịch vụ tài chính để đảm bảo khách hàng đúng như trong hồ sơ để tránh rủi ro kiện tụng tiềm ẩn và để quy trách nhiệm nếu có vi phạm pháp luật trong tương lai.

Dịch vụ D-KYC của VeriME thực hiện “nhận biết khách hàng” bằng phương thức kỹ thuật số. D-KYC thực hiện quy trình KYC từ xa và trực tuyến hoàn toàn mà không yêu cầu khách hàng phải gặp, điền vào các biểu mẫu và gửi tài liệu. D-KYC sử dụng các công nghệ sinh trắc học để tự động xác định hình thức vật lý của khách hàng và so sánh với các tài liệu xác thực mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, do đó tối đa hóa sự thuận tiện và giảm thiểu chi phí cho khách hàng và Nhà cung cấp dịch vụ.

Còn với dịch vụ D-Secure, đại diện VeriME cho hay, xác thực thanh toán đề cập đến một phương pháp trực tuyến hoặc ngoại tuyến an toàn nhằm xác định người dùng hoặc người mua thông qua xác thực hai yếu tố hoặc xác thực ba yếu tố. Việc này bao gồm xác định và xác nhận tính hợp pháp của người dùng.

D-Secure của VeriME là giải pháp quản lý xác thực thanh toán và gian lận xác thực được cung cấp bởi VeriME cho đối tác, giúp ngăn chặn mọi trường hợp rò rỉ dữ liệu khách hàng, tiết kiệm đáng kể chi phí và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Thay vì phải nhập OTP xác thực như truyền thống, D-Secure giúp khách hàng xác nhận giao dịch một cách nhanh chóng chỉ bằng một nút nhấn trên ứng dụng VeriME.

“Các giải pháp D-KYC và D-Secure của VeriME được thiết kế để đảm bảo đối tác của mìnhtuân thủ các luật về chủ quyền dữ liệu của địa phương và Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân. Chúng tôi tin rằng VeriME tin rằng hai giải pháp này kết hợp với các giải pháp Blockchain và Machine learning có thể thực sự mang lại giá trị thực cho hệ sinh thái tài chính”, đại diện VeriME khẳng định.

VeriME chính thức ra mắt giải pháp Xác minh nhận dạng số D-KYC / FastGo, MPOS, Weshop, Ngân Lượng, EGate áp dụng giải pháp xác minh nhận dạng số D-KYC của VeriME

Ông Sanjeev Kumar – CEO VeriME (bên trái) và ông Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Ngân Lượng ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược vào ngày 5/9/2018.

Cũng trong khuôn khổ lễ ra mắt D-KYC, VeriME đã công bố thoả thuận hợp tác chiến lược với các đối tác thanh toán Ngân Lượng, MPOS, Weshop, FastGo, EGate trong việc trong việc cung cấp dịch vụ Xác minh Nhận dạng số dựa trên nền tảng Blockchain, giúp đơn giản hóa quy trình xác thực, khiến quy trình này trở nên liền mạch và bảo mật hơn bằng giải pháp xác thực của VeriME.

Đây có thể được coi là bước khởi đầu để xây dựng một hệ sinh thái chống lại việc mất dữ liệu bảo mật, và tuân thủ chủ quyền dữ liệu địa phương. Trong tương lai, việc tiếp tục phát triển ứng dụng này với nhiều hơn các bên tham gia sẽ thúc đẩy việc thay đổi ngày một nhanh chóng.

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2017, VeriME là công ty khởi nghiệp FinTech Singapore chuyên về giải pháp xác thực dựa trên blockchain để tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng và nhanh chóng và xác thực cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, TelCos, sàn giao dịch và các thương gia lớn. VeriME hiện đã hợp tác với hơn 35 đối tác trên toàn cầu bao gồm hơn 300.000 người bán trực tuyến và người tiêu dùng của họ.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cổng mua sắm trực tuyến xuyên biên giới đa quốc gia “bắt tay” VeriMe
ICTnews - Weshop.com.vn – Cổng mua sắm trực tuyến xuyên biên giới đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á đã chính thức kí kết hợp tác...
Ngân Lượng ra mắt kênh thanh toán QR-PAY qua ứng dụng của 15 ngân hàng liên kết
ICTnews - Ngày 28/8, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng công bố chính thức triển khai phương thức thanh toán QR-PAY, cho phép người dùng có...
VinaCapital Ventures đầu tư vào FastGo cạnh tranh trực diện với Grab
ICTnews - Ngày 30/8/2018, Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam và quỹ đầu tư VinaCapital Ventures đã ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược giúp mở rộng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FastGo, MPOS, Weshop, Ngân Lượng, EGate áp dụng giải pháp xác minh nhận dạng số D-KYC của VeriME lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang