Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Hublot Big Bang Referee là chiếc đồng hồ thông minh đồng hành cùng các ông vua áo đen tại World Cup 2018. Nhưng ít người biết rằng, chiếc smartwatch này đặc biệt thế nào.

Hublot Big Bang Referee là chiếc đồng hồ thông minh đồng hành cùng các ông vua áo đen tại World Cup 2018. Nhưng ít người biết rằng, chiếc smartwatch này đặc biệt thế nào.

Mẫu đồng hồ thông minh Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup có thiết kế khá hầm hố mang đặc trưng của Big Bang, từ kiểu dáng đến từng con ốc Titanium.

Big Bang Referee dùng dây cao su hoặc dây vải thể thao, kèm biểu tượng FIFA World Cup 2018 và logo Hublot. Nó được trang bị màn hình OLED có đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400, sử dụng kết nối Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n. Viên pin 410mAh đủ dùng cho 1 ngày. Đồng hồ dành cho trọng tài World Cup 2018 dùng chip Intel Atom Z34XX.

đồng hồ thông minh
Chiếc đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có nhiều tính năng đặc biệt

Tuy nhiên, điều đặc biệt của Big Bang Referee nằm ở các tính năng của nó. Với việc nó được dành riêng cho World Cup 2018, Big Bang Referee sở hữu giao diện của mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh, đếm ngược thời gian trận đấu và cập nhật kết quả trận đấu theo thời gian thực. Nó có thể báo hiệu bàn thắng bằng chế độ rung và hiển thị dòng chữ "GOAL".

Phiên bản đặc biệt hơn chỉ dành riêng cho các trọng tài điều khiển trận đấu để sử dụng hệ thống VAR giúp xác định chính xác những tình huống nhạy cảm.

đồng hồ thông minh
Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia có giá không hề rẻ

Các trọng tài hoàn toàn có thể xem video quay chậm và phát lại các pha bóng ngay trên cổ tay nếu họ cảm thấy cần thiết phải kiểm tra trước khi đưa ra quyết định.

Trong suốt trận đấu, phần mềm sẽ báo cáo các thông số gồm số thẻ, số bàn thắng, danh sách cầu thủ, thời gian trận đấu, thời gian bù giờ, các pha quay chậm quan trọng.

Cuối cùng, chỉ có 2018 chiếc Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia được bán với mức giá mỗi chiếc khoảng 5.200 USD.

 

Theo VietNamNet

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FIFA World Cup 2018 năm nay có những thứ công nghệ hiện đại tuyệt vời, hứa hẹn mùa bóng công bằng chưa từng có
Công nghệ hòa mình một cách êm ái vào bóng đá, cho ta những trận cầu đỉnh cao và công bằng chưa từng có.
Vô địch World Cup 2018: Tây Ban Nha và Đức là 2 đội tuyển nặng ký nhất
Tây Ban Nha và Đức là hai đội có nhiều cơ hội giành chiến thắng trong giải đấu với tỷ lệ lần lượt là 17,8% và 17,1%. Trong khi đội tuyển Brazil...
Cả thế giới sẽ cảm thấy rất phấn khích nếu được xem World Cup bằng công nghệ này
Công nghệ cho phép bạn thưởng thức các trận bóng với trải nghiệm như trên sân thật sự. Bạn có muốn thử không?
Trải nghiệm bất ngờ về hệ thống tàu điện ở Moscow trong mùa World Cup
Nếu đã vượt qua được những thử thách giai đoạn làm quen thì hệ thống tàu điện ở Moscow sẽ mở ra cho du khách mùa World Cup một cách thức để di...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang