Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Bkav ra mắt nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2, giá từ 30 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bkav ra mắt nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2, giá từ 30 triệu đồng

ictnews
Theo Bkav, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ thứ 2 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, điều hòa, tivi, hệ thống an ninh, điều khiển bằng giọng nói… và có mức giá từ 30 triệu đồng.

Bkav cho biết việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 sẽ chỉ trong vài ngày.

Chiều nay, ngày 3/10/2017, tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức công bố ra mắt hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2.

Bkav cho biết, thế giới đang trong làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhà thông minh trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu của nhà ở hiện đại. Tại Việt Nam, từ hơn 10 năm trước Bkav đã tiên phong đón đầu xu hướng với việc cho ra đời hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ đầu tiên.

Tuy nhiên, phiên bản nhà thông minh trước đây của Bkav được xem là sản phẩm xa xỉ, phù hợp với các dự án siêu biệt thự hay căn hộ sang trọng, cầu kỳ nên chưa thể phổ cập rộng rãi.

Từ thực tế này, hướng tới mục tiêu phổ biến rộng rãi nhà thông minh tại Việt Nam, Bkav cho ra đời Bkav SmartHome thế hệ 2 - hệ thống nhà thông minh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại, bao gồm: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, điều hòa, rèm, tivi, hệ thống an ninh, điều khiển bằng giọng nói… và đặc biệt là được tối ưu về giá thành.

Để tối ưu giá thành, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 được sản xuất công nghiệp. Với 30 triệu đồng, người dùng đã có thể trang bị được một hệ thống nhà thông minh đầy đủ.

Nếu như ở thế hệ đầu tiên, nhà sản xuất Bkav SmartHome chỉ làm theo đơn đặt hàng, các kỹ sư tham gia thiết kế, sản xuất theo nhu cầu riêng của từng gia chủ thì với Bkav SmartHome thế hệ 2, việc triển khai nhà thông minh đơn giản và dễ dàng hơn. “Do được sản xuất một cách công nghiệp, Bkav SmartHome thế hệ 2 có thể triển khai nhanh chóng trên mọi công trình, đồng thời đạt mức giá tối ưu nhằm sớm phổ cập nhà thông minh tại Việt Nam”, Bkav cho hay.

Ông Vũ Thanh Thắng - Phó Chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav chia sẻ: “Nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 có đầy đủ các tính năng cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn về một ngôi nhà hiện đại với mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi mong muốn bất kỳ ai khi có kế hoạch mua hoặc làm nhà mới đều có thể trang bị nhà thông minh, từ đó tiến tới mục tiêu phổ biến nhà thông minh tại Việt Nam”.

Nhà thông minh Bkav SmartHome là hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống để có thể điều khiển tự động theo các kịch bản thông minh như: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh… Chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển trực tiếp thông qua smartphone hay tablet.

Đại diện Bkav cũng cho hay, hiện hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 đã được triển khai ở hơn 1.000 căn hộ, biệt thự ở Hà Nội, TP.HCM và một số thành phố lớn trên cả nước. Nhà sản xuất cho biết việc lắp đặt Bkav SmartHome thế hệ 2 sẽ rất nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Đồng thời, hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh, thành phố sẽ đảm bảo việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

M.T

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hanel ra mắt giải pháp nhà thông minh Intelife
ICTnews - Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Hanel vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam giải pháp nhà thông minh mới mang...
Các xu hướng của thị trường nhà thông minh trong năm 2017
ICTnews - Vào cuối năm 2015, hầu như tất cả các bài báo viết về ý kiến chuyên gia đều nói rằng 2016 sẽ là năm của IoT và dù có những dự đoán...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bkav ra mắt nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2, giá từ 30 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang