• Chia sẻ bài viết CNC nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CNC nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

ictnews
Công ty Đầu tư Phát triển An ninh Công nghệ cao (CNC) vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho sản phẩm hệ thống thanh toán PAY365.

Giấy phép hoạt động được trao cho CNC ngày 5/4/2017.

Theo giấy phép được cấp, công ty CNC được cung cấp 3 nhóm dịch vụ gồm dịch vụ cổng thanh toán điện tử; dịch vụ ví điện tử; dịch vụ thu hộ, chi hộ trong thời hạn 10 năm.

Hệ thống thanh toán của Công ty CNC là ứng dụng miễn phí trên website, điện thoại di động và TV, giúp chủ thẻ ngân hàng thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày với hệ thống đa dạng các điểm chấp nhận thanh toán thuộc nhiều lĩnh vực.

Theo ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Đầu tư Phát triển An ninh Công nghệ cao (CNC), với hệ thống các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực, người sử dụng dịch vụ trung gian thanh toán của CNC sẽ được hưởng dịch vụ thanh toán tiện lợi với mọi nhu cầu ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí hay đi lại. Phương thức thanh toán này sẽ thay thế cho cách chi trả tiền mặt truyền thống vốn nhiều rủi ro, bất cập.

Hệ thống thanh toán của CNC sử dụng những công nghệ mới nhất của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 như trí thông minh nhân tạo, máy học, công nghệ blockchain, dữ liệu lớn và dữ liệu thông minh.

Mọi giao tiếp được tự động hóa bằng robot. Xu hướng công nghệ tự động hóa bằng robot đầu tiên được đưa vào hệ thống thanh toán của CNC là Chatbot.

Với Chatbot của CNC, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán từ thông dụng như nạp, rút, chuyển tiền tiến đến các hoạt động tư vấn quản lý tài chính cá nhân.

“Công ty CNC tham gia vào thị trường thương mại điện tử, kết nối với các tổ chức tài chính để xây dựng cổng thanh toán điện tử, kinh doanh nội dung số và dịch vụ giá trị gia tăng trên viễn thông, xây dựng mạng xã hội về giải trí và sức khỏe. Thay vì phải ghi nhớ số tiền trong các thẻ ngân hàng, hay phải mang hàng loạt thẻ ATM để thanh toán dịch vụ, người sử dụng chỉ cần 1 chiếc điện thoại đã được tích hợp hệ thống thanh toán của CNC để thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết”, ông Nguyễn Văn Dương cho hay.

 

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Năm 2017: Tăng cường an ninh trong thanh toán điện tử và thanh toán thẻ
ICTnews - Ngân hàng Nhà nước mới ra Chỉ thị về đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động thanh toán điện tử và thanh toán thẻ cũng như đảm bảo quyền...
Grab ra mắt hình thức thanh toán qua tài khoản trả trước
Nhằm tăng tiện ích cho người dùng và tiết kiệm thời gian, ứng dụng đặt xe qua điện thoại này đã ra mắt hình thức thanh toán mới - GrabPay Credits.
Đặt vé Vietnam Airlines online thanh toán bằng ATM với giá từ 299.000 đồng
ICTnews - Khách hàng đặt vé trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com có thể lựa chọn hình thức thanh toán ngay bằng thẻ nội địa Việt Nam...
Galaxy S8 sẽ dùng nhận diện khuôn mặt cho dịch vụ thanh toán di động
ICTnews - Galaxy S8 sẽ có cả cảm biến vân tay, máy quét mống mắt, khuôn mặt để xác định danh tính người dùng khi truy cập các dịch vụ thanh toán...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CNC nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang