Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết VTVcab lấn sân sang thương mại điện tử, ra mắt ứng dụng chuyên phân phối sản phẩm Hàn Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVcab lấn sân sang thương mại điện tử, ra mắt ứng dụng chuyên phân phối sản phẩm Hàn Quốc

ictnews
Ngày 15/4/2019, VTVcab đã công bố việc đầu tư phát triển ứng dụng E-Commerce có tên gọi là VTVcab – Yeosim, ứng dụng thương mại điện tử này chỉ chuyên bán các mặt hàng nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc.

Ngày 15/4/2019, tại Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra Hội thảo xúc tiến xuất khẩu kinh doanh Việt Nam 2019 (2019 Vietnam Business Export Conference). Sự kiện do Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (KOSME) phối hợp tổ chức với sự bảo trợ của Tập đoàn Phú Thái, hội thảo quy tụ gần 220 doanh nghiệp của hai nước giao lưu, triễn lãm, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh.

Trong khuôn khổ sự kiện, VTVcab, KOSME và Tập đoàn Phú Thái  đã ký các biên bản hợp tác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua việc sử dụng các kênh marketing truyền hình, online để quảng bá sản phẩm và mạng lưới phân phối offline tại Việt Nam.  

Ông Hoàng Ngọc Huấn, Chủ tịch VTVcab cho biết: “VTVcab đang chuẩn bị cho dự án phân phối sản phẩm online/offline với mạng lưới marketing mạnh mẽ. Đây sẽ trở thành một sàn thương mại theo hình thức mới, phát triển và dành riêng để bán các sản phẩm chất lượng tin cậy của Hàn Quốc.”

VTVcab, tập đoàn Phú Thái và KOSME ký kết hợp tác.

Tại Hội thảo, VTVcab đã công bố việc đầu tư phát triển ứng dụng E-Commerce có tên gọi là VTVcab – Yeosim, ứng dụng này chỉ chuyên bán các mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc. VTVcab cũng đã thành lập Trung tâm Việt – Hàn (MSC), Trung tâm có vai trò hỗ trợ ứng dụng VTVcab – Yeosim tiếp cận nhiều người dùng tiềm năng bằng các công cụ marketing phù hợp.

VTVcab – Yeosim là ứng dụng thương mại điện tử đầu tiên được Bộ Công Thương Việt Nam cấp phép - Ứng dụng chỉ bán hàng có xuất xứ Hàn Quốc. Đó là những sản phẩm được bảo chứng về chất lượng, có đầy đủ các loại giấy phép, giấy chứng nhận của các đơn vị chức năng Hàn Quốc và Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, xu hướng ưa chuộng các sản phẩm Hàn Quốc đang tăng lên nhanh chóng. Do vậy, hội thảo được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc xúc tiến xuất khẩu vào Việt Nam với dự tham gia của 200 doanh nghiệp Hàn Quốc tiêu biểu được lựa chọn từ hơn 2.000 doanh nghiệp đăng ký. Gần 20 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam đã có cơ hội tìm hiểu đầy đủ thông tin về đa dạng các sản phẩm Hàn Quốc trưng bày, triển lãm tại đây. Các mặt hàng là thế mạnh của các doanh nghiệp Hàn được chú ý và quan tâm nhiều như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và hàng gia dụng.

Ký kết hợp tác giữa VTVcab và KOSME.

Theo ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái, hợp tác này sẽ tạo nên một platform phân phối xuất khẩu sang Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả từ việc xin cấp giấy công bố sản phẩm đến marketing, phân phối, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc khai phá mạng lưới bán hàng nhanh chóng tại Việt Nam.

Giám đốc cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc Lee Sang Jik cho biết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng có tiềm năng xuất khẩu. Ông cũng kỳ vọng sự kiện này sẽ góp phần cải thiện sự tăng trưởng về chất cho lĩnh vực giao dịch thương mại hai nước. Việt Nam là đối tác thương mại số 1 của ASEAN và là thị trường xuất khẩu lớn thứ ba trên thế giới. Gần đây, nhu cầu về các sản phẩm được chứng nhận bởi các công ty Hàn Quốc đã tăng nhanh.

VTVcab là đơn vị của Đài Truyền hình quốc gia Việt Nam, sở hữu tập khách hàng Pay TV, OTT lớn nhất toàn quốc và lượng khán giả online quy mô lớn. VTVcab trực tiếp sản xuất 25 kênh truyền hình với đa số kênh thuộc top rating cao nhất, là đơn vị số 1 về phân phối nội dung hàng trăm kênh truyền hình trên đa nền tảng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. VTVcab cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai mạnh mẽ nội dung số thông qua việc phát triển các ứng dụng xem truyền hình, mạng xã hội…

Minh quyên - TK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ra mắt VTVcab Network: Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam
ICTnews - Ngày 11/3/2019, VTVcab NETWORK - Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt. VTVcab sắp...
VTVcab mua bản quyền giải tennis nam quốc tế ATP 250 và ATP 500
ICTnews - VTVcab tiếp tục mang lại tin vui dành cho người hâm mộ quần vợt với việc sở hữu bản quyền phát sóng trọn vẹn 2 giải ATP 250 và ATP...
VTVcab mua bản quyền Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia
ICTnews - Từ ngày 3 -7/4/2019, Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên kênh Thể Thao TV và trên ứng dụng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVcab lấn sân sang thương mại điện tử, ra mắt ứng dụng chuyên phân phối sản phẩm Hàn Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang