Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Dịch vụ SAP HANA sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dịch vụ SAP HANA sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh

ictnews
Với quy trình kinh doanh cùng sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác, SAP một lần nữa khẳng định khả năng cung cấp chính xác những gì doanh nghiệp cần, giúp họ tự tin cạnh tranh và mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Dịch vụ SAP HANA® sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh 

Với dịch vụ đám mây SAP HANA® mới, SAP đặt mục tiêu đưa sức mạnh và hiệu suất của SAP HANA lên mây, nơi nó hoạt động như một cổng dữ liệu thuộc mọi quy mô, giúp giải quyết các thách thức của mô hình cơ sở dữ liệu phân tán. Sự kết hợp giữa công nghệ bộ nhớ trong của SAP HANA với ảo hóa dữ liệu giúp đơn giản hóa dữ liệu cho người dùng và nâng cao tính linh hoạt trong việc quản lý dữ liệu. Tầng lưu trữ dữ liệu thô (data lake) cho phép doanh nghiệp phát triển dữ liệu trên SAP HANA mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào. Những khách hàng SAP HANA đặt máy chủ tại trụ sở (on-premise) cũng sẽ hưởng lợi từ các dịch vụ đám mây mới vì họ có thể linh hoạt bổ sung dung lượng lưu trữ khi cần thiết.

Đồng thời, nền tảng đám mây SAP® (SAP® Cloud Platform) đang dần dần trở thành một nền tảng công nghệ kinh doanh, cho phép khách hàng dễ dàng mở rộng và tích hợp các ứng dụng SAP với nhiều tính năng khác biệt. SAP và các đối tác cũng làm phong phú nền tảng bằng cách đóng góp và nhân rộng kinh nghiệm chuyên môn của họ.

Dịch vụ đám mây SAP HANA và Nền tảng đám mây SAP cho phép khách hàng truy cập tất cả các dữ liệu ứng dụng của SAP và các bên thứ ba, giúp giảm trùng lặp dữ liệu, đồng thời giúp khách hàng quản trị và bảo mật  tập trung trên một hệ thống duy nhất. Do đó, lãnh đạo doanh nghiệp có thể truy cập dữ liệu toàn diện và đầy đủ trên thời gian thực, cũng như tự tin rằng dữ liệu của họ hoàn toàn an toàn và bảo mật. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng ứng dụng các phân tích nâng cao, học máy và các kỹ thuật khác vào những quy trình kinh doanh để khám phá những cơ hội mới.

Các sản phẩm, dịch vụ và sáng kiến ​​dự kiến tận dụng lợi thế của SAP HANA bao gồm: SAP Data Warehouse Cloud (Giải pháp cơ sở dữ liệu đám mây SAP) dự kiến sẽ là giải pháp đầu tiên được xây dựng với Dịch vụ đám mây của SAP HANA. Nó hợp nhất tất cả các dữ liệu phi cấu trúc trong một giải pháp, giúp duy trì tính bảo mật, độ tin cậy và sự phong phú về mặt ngữ nghĩa của dữ liệu doanh nghiệp. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập toàn bộ dữ liệu và phân tích dựa trên các không gian nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp. Họ sẽ trả phí dựa trên dung lượng sử dụng một cách linh hoạt.

SAP và OpenText đang tăng cường quan hệ đối tác với kế hoạch mở rộng Nền tảng đám mây SAP với những nội dung phi cấu trúc dành cho doanh nghiệp thông minh. Các kế hoạch trước mắt là cung cấp dịch vụ quản lý tài liệu doanh nghiệp trên Nền tảng đám mây SAP.  Trong tương lai, dịch vụ này sẽ được tích hợp vào SAP S/4HANA® Cloud cũng như các ứng dụng doanh nghiệp thông minh khác theo lộ trình. Các dịch vụ này sẽ giúp khách hàng khơi nguồn dòng chảy của tất cả các thể loại thông tin cũng như hợp tác xuyên suốt các quy trình kinh doanh, đáp ứng các yêu cầu tuân thủ pháp lý cũng như nâng cao năng suất.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

IBM Việt Nam triển lãm “Doanh nghiệp thông minh hơn”
ICTnews - Triển lãm “Doanh nghiệp Thông minh hơn với công nghệ vượt trội 2010 của IBM” dành cho các đối tác và khách hàng tại thị trường Việt...
Thủ tướng: "Phải ứng dụng công nghệ số để trở thành doanh nghiệp thông minh"
ICTnews - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, doanh nghiệp phải đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, trở thành những doanh nghiệp...
Samsung đóng nốt nhà máy ở TQ, 'công xưởng thế giới' sắp hết thời?
Samsung đã lên kế hoạch đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Trung Quốc, làm dấy lên mối lo ngại về vị trí của quốc gia đông dân nhất thế giới trong...
Nikkei: Fintech Việt Nam sắp bước vào cuộc chiến “đẫm máu”
ICTnews - Thị trường thanh toán điện tử Việt Nam chuẩn bị đón làn sóng hợp nhất sau vụ sáp nhập gần đây của ví điện tử VIMO và startup mPOS....
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dịch vụ SAP HANA sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang