Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Bkav công bố kho miễn phí với gần 200 phần mềm "sạch" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bkav công bố kho miễn phí với gần 200 phần mềm "sạch"

ictnews
Kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn tập trung gần 200 ứng dụng tiện ích thiết yếu dành cho máy tính đã được kiểm duyệt an ninh nghiêm ngặt, đảo bảo an toàn tuyệt đối khi tải về.
Kho phan mem Bkav.jpg
Trước mắt, Khophanmem.vn chỉ có phiên bản dành cho máy tính nhưng sắp tới sẽ có phiên bản dành cho di động.

>> Ứng dụng mới tốt nhất tháng 10/2013 cho iPhone, iPad / Người dùng Android được "xài" miễn phí ứng dụng IPv6 của Netnam / Ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Samsung Galaxy S3

Trên thực tế, đa số người sử dụng máy tính mỗi khi mua máy mới hoặc phải cài đặt lại hệ điều hành đều tốn thời gian, thậm chí đến vài tuần tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau mới có thể tập hợp đủ các phần mềm quen dùng trước đó. Hiện có khá nhiều địa chỉ để tải phần mềm nhưng số lượng phần mềm ở đó quá lớn và không được chọn lọc khiến người sử dụng như bị “lạc vào rừng”, rất vất vả để tìm được những ứng dụng mình cần. Chưa kể trong quá trình tìm kiếm và download phần mềm trên mạng, nhiều người vô tình tải nhầm phần mềm bị cài mã độc.

Những bất cập trên vừa được giải quyết khi Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt Kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn, tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng máy tính đều cần như bộ gõ tiếng Việt, từ điển, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, phần mềm bảo mật, phần mềm học tập, tiện ích hệ thống… Toàn bộ ứng dụng tại Kho phần mềm đã được chọn lọc kỹ lưỡng với quy trình kiểm duyệt an ninh nghiêm ngặt của Bkav.

Theo ông Nguyễn Tử Hoàng, Phó Chủ tịch phụ trách Phần mềm Bkav, với Kho phần mềm của Bkav, chỉ cần vài chục phút, người sử dụng đã có thể tải về tất cả các tiện ích cần thiết thay vì phải mất nhiều ngày tìm kiếm. Ứng dụng cài đặt phần mềm tự động Bkav AutoInstaller được tích hợp sẵn trên Khophanmem.vn sẽ giúp người sử dụng cài đặt các phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Nếu không biết cách cài đặt, người dùng chỉ cần tick chọn các phần mềm mong muốn trên Khophanmem.vn và Bkav AutoInstaller sẽ cài phần mềm đó hoàn toàn tự động.

Kho phần mềm phiên bản dành cho máy tính đang có gần 200 phần mềm ứng dụng được chia thành các nhóm chủ đề như Diệt virus, Tường lửa, Mã hóa, Quản lý mật khẩu, Trình duyệt, Chat, Hỗ trợ download, Đổi IP, Xem phim, nghe nhạc, Biên tập ảnh, Biên tập video, Thu và biên tập Audio, Đổi định dạng file, Ghi đĩa, Phần mềm học tập, Sao lưu dự phòng, Công cụ quản trị, Trang trí màn hình, Game văn phòng, Game trẻ em…

Ngoài phiên bản dành cho máy tính, Bkav cũng sẽ cung cấp Khophanmem.vn phiên bản dành cho di động.

Việt Hà

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bkav công bố kho miễn phí với gần 200 phần mềm "sạch" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang