Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ngân hàng OCB cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngân hàng OCB cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí cho khách hàng

ictnews
50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí của hãng bảo mật Trend Micro sẽ được cấp cho các khách hàng của OCB theo thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết.

Bà Jaruwan Roekphichayayothin - Tổng giám đốc Trend Micro Việt Nam và ông Sanjay Chakrabarty – Phó Tổng Giám đốc Khối Bán lẻ OCB thực hiện ký kết hợp tác

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty Trend Micro vừa ký biên bản thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Trend Micro sẽ cung cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí cho các khách hàng của OCB.

Theo tin từ Ngân hàng OCB, các khách hàng của ngân hàng này sẽ có cơ hội trải nghiệm 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị di động và Internet miễn phí được Trend Micro cung cấp, sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành di động Android, iOS và 2 hệ điều hành máy tính Mac, Window.

Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, tài khoản bảo mật thiết bị di động và Internet giúp bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa từ Internet, chống đánh cắp dữ liệu, ngân hàng giả mạo, chống đánh cắp dữ liệu, ngân hàng giả mạo, bảo vệ sự riêng tư, giúp người dùng lướt web an toàn khi truy cập Internet, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và bảo vệ thiết bị khi bị mất.

Theo thống kê, hiện nay, 59% người dân Việt Nam có tài khoản ngân hàng, trong đó tỷ lệ người dân sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử là 81%, nhưng tại nhiều kênh, không đồng nhất, buộc khách hàng khi cần dịch vụ nào phải dùng đúng kênh mới được phục vụ.

Trước đó, tháng 3/2018, OCB đã ra mắt OCB OMNI, ứng dụng ngân hàng trên nền tảng hợp kênh, trở thành ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam. Sau một thời gian đi vào hoạt động, OCB OMNI được đánh giá là ngân hàng hợp kênh tốt nhất tại Việt Nam bởi Tạp chí tài chính Quốc tế IFM. Để làm được điều đó, việc đầu tư cho các hệ thống bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu tại OCB.

Việc ký kết hợp tác giữa OCB và Trend Micro sẽ đánh dấu nỗ lực hoàn thiện của OCB trong việc tăng cường kiểm soát thông tin, áp dụng những công nghệ tiên tiến đang được Trend Micro ứng dụng trên toàn cầu để bảo mật thông tin tài khoản, thông tin cá nhân của khách hàng, từ đó đem đến tiện ích và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại cho khách hàng.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngân hàng OCB cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và Internet miễn phí cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang