• Chia sẻ bài viết 12 giảng viên Học viện Kỹ thuật Mật mã nhận danh hiệu giảng viên dạy giỏi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

12 giảng viên Học viện Kỹ thuật Mật mã nhận danh hiệu giảng viên dạy giỏi

ictnews
Danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Học viện năm học 2015 - 2016 vừa được Học viện Kỹ thuật Mật mã (KTTM) trao cho 12 giảng viên của trường, tại lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra sáng nay, 18/11/2016 tại Hà Nội.

Lãnh đạo Học viện Kỹ thuật Mật mã trao danh hiệu giảng viên giỏi cấp Học viện năm học 2015 - 2016.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là sự kiện nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục - những người đã luôn nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Học viện KTMM.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Cơ yếu Chính phủ nhận định, trong hệ thống các cơ sở đào tạo chuyên ngành kỹ thuật mật mã, an toàn thông tin của ngành Cơ yếu Việt Nam, Học viện KTMM là cơ sở đào tạo trình độ cao của ngành. Qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Học viện đã thu được thành tích to lớn về các mặt, trong đó có sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo.

“Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, phát huy truyền thống của ngành, với bề dày thành tích của Học viện, nhất định cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên và sinh viên Học viện sẽ phát huy thành quả của các thế hệ đi trước ,vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; xứng đáng là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao của Ngành Cơ yếu Việt Nam”, ông Đặng Vũ Sơn nói.

Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra sáng ngày 18/11/2016.

Trong diễn văn chào mừng ngày 20/11, Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Giám đốc Học viện cũng khẳng định, những thành tựu trong lĩnh vực đào tạo mà Học viện KTMM đã đạt được trong những năm qua gắn liền với công lao và sự nỗ lực phấn đấu của tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên toàn Học viện qua nhiều thế hệ.

Nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy cô giáo đối với sự phát triển của Học viện, ông Nguyễn Nam Hải cho biết: “Các thầy cô giáo của Học viện luôn là những tấm gương sáng cho học viên, sinh viên noi theo, luôn khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, góp phần quan trọng đưa Học viên từng bước phát triển vững chắc và thu được nhiều thành tích xuất sắc. Cống hiến của các thầy cô luôn được Đảng, Nhà nước ghi nhận”.

Cũng theo ông Hải, nhiều thầy cô Học viện đã được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Huân chương lao động, Huân chương bảo vệ tổ quốc, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giải thưởng nhà nước về KHCN, Huy chương vì sự nghiệp giáo dục, Huy chương vì sự nghiệp KHCN, Huy chương vì sự nghiệp ngành Cơ yếu Việt Nam. Riêng trong năm nay, có 7 cán bộ giảng viên là Chiến sĩ thi đua toàn quân, 5 cán bộ giảng viên được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, 12 giảng viên được công nhận là giảng viên dạy giỏi cấp Học viện và đặc biệt có 2 giảng viên được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước phong học hàm Phó giáo sư.

Đại diện lãnh đạo Học viện KTMM cho hay, vấn đề bảo mật và an toàn thông tin hiện nay đặt ra nhiều thách thức với những người làm công tác đào tạo nguồn nhân lực. Để sản phẩm đào tạo của Học viện có thể đáp ứng tốt yêu cầu của thực tiễn, toàn thể thầy và trò Học viện luôn phải cố gắng và nỗ lực vượt khó.

Trong những năm tới, Học viện sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng vào khu vự đào tạo đại học: nhiều chuyên ngành mới, loại hình đào tạo mới sẽ được mở ra, quy mô đào tạo tiếp tục mở rộng, cơ sở vạt chất phục vụ cho nghiên cứu, đào tạo tiếp tục được  đầu tư, đổi mới… “Để đạt được các mục tiêu Học viện đã đề ra, các thầy cô trong trường giữ một vai trò hết sức quan trọng. Ban Giám đốc Học viện tin tưởng các thầy cô sẽ tiếp tục đem hết tâm huyết của mình để góp phần vào sự phát triển của Học viện”, đại diện lãnh đạo Học viện nhấn mạnh.

12 giảng viên của Học viện Kỹ thuật Mật mã vừa nhận danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Học viện năm học 2015 - 2016, gồm có các thầy, cô: Nguyễn Thị Thanh Vân - Chủ nhiệm bộ môn, khoa Cơ bản; Lê Đức Thuận - giảng viên khoa CNTT; Trần Thị Lượng - Chủ nhiệm bộ môn, khoa An toàn thông tin; Phạm Minh Thuấn - giảng viên khoa An toàn thông tin; Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ nhiệm khoa An toàn thông tin; Trần Thị Tuyết - giảng viên khoa Lý luận Chính trị; Trần Văn Cường - Chủ nhiệm bộ môn khoa Điện tử Viễn thông; Tô Thị Tuyết Nhung - giảng viên khoa Điện tử Viễn thông; Hồ Hưng - Chủ nhiệm bộ môn, Trung tâm Thực hành Kỹ thuật Mật mã; Hà Mai Hoa - Chủ nhiệm bộ môn, khoa Quân sự, giáo dục thể chất; Đỗ Quang Trung - Chủ nhiệm bộ môn, khoa Mật mã; Mai Đức Thọ, giảng viên khoa Mật mã.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

8 trường đào tạo trọng điểm về an toàn thông tin bắt tay hợp tác
ICTnews - Biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học an toàn, an ninh thông tin giữa 8 cơ sở đào tạo trọng điểm về an toàn,...
Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ: “Chiến tranh mạng đã hiện hữu”
ICTnews - Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ cho biết, cùng với sự phát triển mạnh của VT-CNTT, các thế lực thù địch, tội phạm...
2017: Học viện Kỹ thuật mật mã mở chuyên ngành mới về điều khiển tự động
ICTnews - Học viện Kỹ thuật Mật mã (KTMM) đang chuẩn bị các nguồn lực để mở mới chuyên ngành đào tạo kỹ sư “Hệ thống nhúng & điều khiển tự động”....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 12 giảng viên Học viện Kỹ thuật Mật mã nhận danh hiệu giảng viên dạy giỏi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang