• Chia sẻ bài viết Gửi tin nhắn bằng giọng nói cho nhau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Gửi tin nhắn bằng giọng nói cho nhau

Tôi nghe nói MobiFone có cung cấp dịch vụ cho phép các thuê bao di động gửi tin nhắn bằng giọng nói cho nhau. Vậy cách thức sử dụng dịch vụ này như thế nào?

1a.jpg

MobiFone cung cấp dịch vụ cho phép các thuê bao di động gửi tin nhắn bằng giọng nói cho nhau có tên gọi Voice SMS. Tất cả các thuê bao của MobiFone đang hoạt động hai chiều trên mạng đều có thể sử dụng được dịch vụ này. Dịch vụ được mở mặc định cho tất cả các thuê bao của MobiFone. Khách hàng chỉ cần gửi VoiceSMS: Bấm 9302. Các thuê bao MobiFone có thể gửi Voice SMS cho thuê bao cùng mạng hoặc thuê bao ngoại mạng bằng cách bấm số 9302 theo sau là số di động của người nhận.

Ví dụ: Bạn bấm 93020903123456 và làm theo hướng dẫn của hệ thống trả lời tự động (IVR) để gửi tin nhắn. Khi có Voice SMS, bạn sẽ nhận được SMS từ hệ thống: "Thue bao A gui cho quy khach mot tin nhan Voice SMS, hay goi 9302007XX de nghe", trong đó XX có giá trị từ 1 đến 20. Bạn quay số 9302007XX để nghe Voice SMS.
 
Đối với thuê bao nhận là thuê bao ngoài mạng MobiFone: Khi có Voice SMS, bạn sẽ nhận được SMS từ hệ thống: "Thue bao A gui cho quy khach mot tin nhan Voice SMS, hay goi 012022299YY de nghe", trong đó YY có giá trị từ 80 đến 99. Bạn quay số 012022299YY để nghe Voice SMS.

Sau khi nghe Voice SMS, nếu muốn trả lời bằng Voice SMS, bạn làm theo hướng dẫn của IVR.

Độ dài Voice SMS: 30 giây, bạn sẽ được nghe Voice SMS tối đa là 3 lần, sau ba lần, hệ thống sẽ tự động xoá tin nhắn. Mỗi Voice SMS chỉ được trả lời 1 lần. Thời gian tối đa để lưu Voice SMS: 7 ngày/1 tin nhắn. Sau thời gian này, hệ thống sẽ tự động xoá Voice SMS, khách hàng không nghe/không nghe lại được.  Số lượng Voice SMS của  bạn được lưu trên hệ thống tối đa là 20 tin, nếu quá 20 Voice SMS hệ thống sẽ tự động xoá Voice SMS cũ nhất. Cước dịch vụ này 350đ/Voice SMS (đã bao gồm VAT). Cước nghe tin nhắn: Khách hàng nội mạng MobiFone miễn phí, khách hàng ngoại mạng MobiFone tính phí như cuộc gọi thông thường (tính cước gọi đến số 012022299YY).

Nội dung do VNPT hỗ trợ

Theo Nội dung do VNPT hỗ trợ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Gửi tin nhắn bằng giọng nói cho nhau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang