• Chia sẻ bài viết VinaPhone ra mắt các gói cước xem Youtube không giới hạn Data lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone ra mắt các gói cước xem Youtube không giới hạn Data

ictnews
Với các gói Youtube không giới hạn Data mới ra mắt, thuê bao VinaPhone giờ đã có thể thỏa thích bật 3G/4G để xem các clip HD với chất lượng và tốc độ cao nhất, cước chỉ từ 3.500 đồng/ngày.

Các gói Data Youtube sẽ giúp các thuê bao VinaPhone tối ưu đáng kể chi phí hàng ngày (Ảnh minh họa)

Tiếp nối các gói cước miễn phí Data cho các tín đồ của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, VinaPhone hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng hơn nữa khi ra mắt các gói cước tương tự cho Youtube - mạng chia sẻ video được yêu thích nhất hiện nay.

Với các gói Data không giới hạn của VinaPhone, người dùng Youtube sẽ không còn phải săn tìm các điểm Wi-Fi để được tận hưởng clip yêu thích.

Cụ thể, với gói YT30P chỉ 100.000 đồng/tháng, tương ứng với hơn 3.000 đồng/ngày, thuê bao VinaPhone đã được “cày” Youtube mọi nơi mà không cần bận tâm đến cước Data.

Với nhu cầu ít hơn, khách hàng có thể đăng ký gói YT30 chỉ 50.000 đồng/tháng hoặc gói YT7 chỉ 15.000 đồng/tuần miễn phí lần lượt 30GB Data và 10GB Data truy cập Youtube. Khi cần sử dụng Youtube ngay trong ngày, khách hàng cũng có thể đăng ký gói YT1 miễn phí toàn bộ Data Youtube chỉ với 10.000 đồng/ngày.

Các gói cước dành cho người dùng Youtube vừa được VinaPhone ra mắt.

Các gói Data Youtube của VinaPhone giúp khách hàng tối ưu đáng kể chi phí hàng ngày. Theo thống kê trung bình, người dùng thường tốn khoảng 25MB cho mỗi clip nhạc với chất lượng mặc định 480p trên Youtube. Con số này lên đến 340MB cho mỗi clip dài khoảng 10 phút với chất lượng 1080p HD. Do đó, hầu hết các gói Data hiện nay khó lòng có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc hay xem phim giải trí bằng 3G/4G, gây ra nhiều hạn chế đáng kể tới thói quen sử dụng của các "cạ cứng" Youtube.

Với tốc độ luôn ở mức cao nhất và không bị giới hạn băng thông, các gói Data Youtube của VinaPhone không chỉ mang đến hàng tỷ clip hấp dẫn của Youtube tới điện thoại của người dùng mà còn giúp các Youtuber dễ dàng thực hiện livestream hoặc upload clip dù ở bất cứ đâu, chia sẻ nhanh hơn tới bạn bè hay các fan theo dõi.

Thêm vào đó, tất cả các gói Data Youtube của VinaPhone cũng miễn phí hoàn toàn Data truy cập ứng dụng MyTV NET, xem các kênh truyền hình trong nước, quốc tế và kho phim truyện HD theo yêu cầu. Để đăng ký các gói trên, khách hàng chỉ cần soạn DK [Tên gói] gửi 888.

Để biết thêm chi tiết về các gói Data Youtube của VinaPhone hoặc cần được hỗ trợ giải đáp, khách hàng có thể truy cập website http://vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 18001091.

M.Hồng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khách hàng VinaPhone sử dụng trên 10 năm được tặng gói cước miễn phí
ICTnews - Từ 1/9 đến hết 20/9/2017, VinaPhone tặng nhiều gói cước miễn phí dữ liệu, SMS, thoại cho khách hàng đã sử dụng mạng di động VinaPhone...
Triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone bằng tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ
ICTnews - Tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone bằng tiếng dân tộc chính thức được đưa vào hoạt động nhằm giúp những đồng bào dân tộc ít người...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone ra mắt các gói cước xem Youtube không giới hạn Data lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang