• Chia sẻ bài viết "Vietnamobile không đứng số 1 về thị phần, nhưng có thể đứng số 1 ở phân khúc nào đó" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Vietnamobile không đứng số 1 về thị phần, nhưng có thể đứng số 1 ở phân khúc nào đó"

ictnews
Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết, Vietnamobile phủ 3G đến 90% dân số và đã có mặt tại 63 tỉnh, thành. Kết quả tự đo kiểm của nhà mạng này cho thấy không thua kém 4G của các nhà mạng khác.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile

Việc hoàn thiện phủ sóng 3G toàn quốc có thể coi bước tiến mới của Vietnamobile trong tiến trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đến cho khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đầy đủ hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác trên thị trường. Việc nâng cao các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng vẫn là yếu tố cốt lõi mà Vietamobile luôn muốn hướng đến, trong đó khách hàng mà đối tượng ở đây là người trẻ luôn là trái tim trong các giá trị của Vietnamobile.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile (Vietnamobile) Elizabete Fong cho biết: “Chúng tôi luôn nhận thức rằng, chúng tôi đang phục vụ khách hàng, hướng đến khách hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng đang cần gì. Đó là định hướng cũng như mục tiêu để chúng tôi luôn có sự điều chỉnh, thay đổi để làm sao phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. Đối tượng  khách hàng của chúng tôi vẫn là giới trẻ, những người có niềm đam mê mãnh liệt để khám phá những cái mới, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới và chúng tôi sẽ cố gắng, đáp ứng nhu cầu sử dụng những dịch vụ của một nhà mạng di động một cách tốt nhất, giá thành hợp lý nhất”.

Vietnamobile đã hoàn thiện hệ thống dịch vụ để có thể mang dịch vụ của mình đến với tất cả các bạn trẻ trên cả nước chứ không chỉ ở các thành phố lớn. Việc hoàn thiện phủ sóng 3G tốc độ cao trên 63 tỉnh, thành phố giúp thuê bao Vietnamobile từ nay có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh hệ thống mạng lưới công nghệ tiên tiến, tốc độ 3G cao, phủ sóng toàn quốc, Vietnmobile cũng mang đến cho khách hàng những gói cước 3G được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Những gói cước này được thiết kế hù hợp với những bạn trẻ, những người luôn có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí dịch vụ. “Chúng tôi hiểu thanh niên là đối tượng không có nhiều điều kiện về kinh tế nhưng nhu cầu truy cập Internet lại rất cao”, bà Elizabete Fong nói. Vietnamobile cũng mới đầu tư hiện đại hóa hệ thống IT, giúp xử lý dữ liệu của khách hàng một cách thông minh, cho phép nhận diện và hiểu được thói quen sử dụng của khách hàng để tự động điều chỉnh và cập nhật mức độ sử dụng của các khách hàng, mà không khiến khách hàng mất công đăng ký sử dụng nhiều lần.

Cụ thể Vietnamobile đã tung ra gói cước vFlex chỉ với 15.000 đồng cho 1GB dữ liệu 3G, gấp đôi mức dung lượng thông thường trên thị trường. Sau khi dùng hết lưu lượng này sẽ có tin nhắn. Nhưng nhà mạng này chỉ ưu đãi đến 5 GB dữ liệu cho khách hàng. Ngoài ra, Vietnamobile còn tung ra gói cước vEasy cực sốc về giá cho khách hàng sử dụng dữ liệu thường xuyên khi mỗi ngày khách hàng được dùng 1GB và 1 tháng chỉ phải trả 50.000 đồng/tháng.

Vietnamobile cho biết nhà mạng này đã nghiên cứu các ứng dụng mà giới trẻ Việt Nam hay dùng như Zalo, Facebook để đưa vào ứng dụng My Vietnamobile. Ứng dụng này có thể quản lý tài khoản và mua sắm trực tuyến. Ứng dụng của My Vietnamobile được thiết kế dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó có thể dễ dàng mua các ứng dụng trên iOS hay Android. Sắp tới có thể chia sẻ tài khoản, dữ liệu của mình cho người khác. Ứng dụng này cho phép tự thiết kế gói cước cho mình. Ví dụ khách hàng có thể lựa chọn tháng này sẽ có kế hoạch chi tiêu bao nhiêu cho thoại và data.

Trong thời gian này, Vietnamobile đang triển khai chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile.

“Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn một gói cước sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng những gói cước này mang đến hơi thở mới và giúp người dùng dữ liệu thoả sức chạm tới thế giới trực tuyến phong phú để hoàn thiện tri thức cũng như hoà nhập với thế giới giải trí”, bà Elizabete Fong cho biết thêm.

Vietnamobile cho biết, sau khi nhà mạng này phủ 3G toàn quốc, thì đã có tín hiệu tích cực. Ví dụ cho việc này là đợt 2/9 vừa qua khách hàng sử dụng dữ liệu rất nhiều chứ không chỉ là thoại như những kỳ lễ tết trước.

Trả lời truyền thông về mục tiêu của Vietnamobile sau khi phủ sóng 3G toàn quốc, bà Elizabete Fong nhấn mạnh: "Chúng tôi không đứng số 1 về thị phần, nhưng chúng tôi có thể đứng số 1 ở phân khúc khách hàng nào đó. Bài học của chúng tôi ở các thị trường là nếu muốn thành công phải có mạng lưới tốt. Vì vậy, chúng tôi cử các chuyên gia giỏi để tối ưu mạng lưới ở thị trường Việt Nam".

 

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Phạt Vietnamobile 85 triệu đồng vì vi phạm đăng ký thông tin thuê bao trả trước
ICTnews - Thanh tra Bộ TT&TT vừa xử phạt với tổng mức tiền là 85 triệu đồng đối với Vietnamobile vì có những sai phạm trong việc đăng ký thông...
Vietnamobile mở nhạc hội âm nhạc sắc màu ra mắt 3G tại Thái Bình và Quảng Nam
ICTnews - Ngày 24, 25/6/2017, Vietnamobile tổ chức chương trình Đại nhạc hội âm nhạc sắc màu trong buổi ra mắt dịch vụ 3G tại Thái Bình và Quảng...
Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi
ICTnews - Sau Thái Bình và Quảng Nam, nhà mạng Vietnamobile đã chính thức công bố phủ sóng 3G tốc độ cao tại hai tỉnh thành khác là Nam Định...
Viettel và Vietnamobile xin cấp thêm băng tần triển khai dịch vụ băng rộng
ICTnews - Viettel đề nghị cho đăng ký sử dụng trước băng tần 2,6Ghz để phát triển dịch vụ 4G trong khi chờ thủ tục đấu giá băng tần này. Còn...
Vietnamobile mở đại nhạc hội mừng sự kiện phủ 3G tại Hải Phòng
ICTnews - Tiếp nối chuỗi sự kiện nhằm quảng bá 3G siêu tốc của Vietnamobile, vào ngày thứ bảy (22/7) tuần này, cơn bão màu cam sẽ “càn quét”...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Vietnamobile không đứng số 1 về thị phần, nhưng có thể đứng số 1 ở phân khúc nào đó" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang