• Chia sẻ bài viết VTVcab sở hữu bản quyền trận siêu quyền anh hạng nặng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVcab sở hữu bản quyền trận siêu quyền anh hạng nặng

ictnews
VTVcab chính thức sở hữu bản quyền trận đấu siêu quyền anh "Thống nhất đai vô địch" giữa Anthony Joshua - Joseph Parker vào 31/3/2018 tới đây.

VTVcab sở hữu bản quyền trận siêu quyền anh hạng nặng.

VTVcab chính thức sở hữu bản quyền của trận thi đấu boxing được chờ đợi nhiều nhất trong năm giữa hai đối thủ hàng đầu thế giới hiện nay: Anthony Joshua - Joseph Parker.

Đây là trận đấu thống nhất các danh hiệu các đai vô địch hạng nặng quyền anh. Trận đấu này sẽ là nơi thi đấu của những tay đấm mạnh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong đó, Anthony Joshua là tay đấm nổi tiếng người Anh và anh đang sở hữu những danh hiệu quyền anh hạng nặng danh giá bao gồm: IBF (Liên đoàn Quyền Anh Quốc tế), WBA (Hiệp hội Quyền Anh Thế giới), IBO (Tổ chức Quyền Anh quốc tế) sẽ đối đầu với Joseph Parker (người New Zealand) với chiếc đai cao quý WBO (Tổ chức Quyền anh Thế giới).

Một trận so găng hứa hẹn mãn nhãn với những tay đấm chưa bao giờ để thua trong sự nghiệp. Cả hai đều là những tay đấm siêu hạng đặc biệt là Anthony Joshua. Vận động viên người Anh đang dần dần trở thành một tay đấm thành công nhất trong lịch sử khi anh có bảng thành tích với danh hiệu huy chương vàng Olympic, thi đấu 20 trận và đều thắng knock-out. Anh đang hướng đến việc trở thành một Mike Tyson thứ hai trong lịch sử làng quyền Anh.

Đối diện với anh là một kẻ thách thức đầy kiêu ngạo. Chỉ mới 26 tuổi, nhưng Joseph Parker cũng cho thấy anh xứng đáng trở thành một huyền thoại trong làng quyền anh. Một thành tích đáng nể với 24 trận thắng liên tiếp trong đó có 18 trận knock-out  và anh cũng bảo vệ thành công danh hiệu WBO của mình 3 lần liên tiếp.

Trận so găng kịch tính và hấp dẫn sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên các kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD của hệ thống VTVcab và ứng dụng VTVcab ON vào 31/3/2018.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tâm điểm thể thao cuối tuần trên VTVcab
ICTnews - Cuối tuần này, khán giả của VTVcab sẽ có cơ hội thưởng thức trọn vẹn đại tiệc thể thao hấp dẫn từ giải Ngoại hạng Anh, La Liga, boxing,...
Truyền hình FPT ngừng cung cấp gói kênh VTVcab từ 1/3/2018
ICTnews - Mới đây, Truyền hình FPT đã chính thức thông báo tới khách hàng về việc ngừng phát sóng gói kênh VTVcab từ 1/3/2018 với lý do không...
Từ đêm nay, Champions League trở lại trên K+
ICTnews - K+ đã đàm phán mua độc quyền bản quyền phát sóng hai giải đấu bóng đá UEFA Champions League và UEFA Europa League trong 4 mùa giải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVcab sở hữu bản quyền trận siêu quyền anh hạng nặng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang