• Chia sẻ bài viết VTVcab cung cấp gói dịch vụ truyền hình số cơ bản tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVcab cung cấp gói dịch vụ truyền hình số cơ bản tại TP.HCM

ictnews
VTVcab cung cấp gói dịch vụ cơ bản dành cho khách hàng có sẵn tivi số DVB-T2 hoặc đầu thu DVB-T2, với mức giá 50.000 đồng/tháng có thể xem được 80 kênh (trong đó có 20 kênh HD) trên 5 tivi.

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình số chất lượng cao hơn so với truyền hình cáp thông thường với chi phí tiết kiệm, VTVcab chính thức cung cấp gói Dịch vụ truyền hình số cơ bản tại TP HCM. Đây là gói dịch vụ truyền hình số chất lượng cao hơn truyền hình cáp thông thường cả về số lượng kênh và tín hiệu truyền hình. Với gói dịch vụ này, khách hàng của VTVcab tại TP.HCM có thể xem 80 kênh của VTVcab thông qua tivi có tích hợp DVB-T2 và đầu thu DVB-T2 mà không phải lắp đặt đầu thu VTVcab.

Gói dịch vụ Truyền hình số cơ bản mang đến lựa chọn mới cho người dân TP.HCM

Gói dịch vụ truyền hình số cơ bản của VTVcab cung cấp gần 80 kênh truyền hình, xem miễn phí gần 20 kênh HD. Gói dịch vụ này hội tụ đủ các chùm kênh hấp dẫn như VTVcab, HTV, HTVC, SCTV,VTC. Bên cạnh các nội dung về phim truyện, thiếu nhi, giải trí, khán giả có thể thưởng thức các giải thể thao hàng đầu như Ngoại hạng Anh, Bundesliga, NBA, VBA… với chất lượng tín hiệu sắc nét hơn hẳn.

Chi phí của cũng khá tiết kiệm, các hộ gia đình tại TP HCM chỉ phải chi trả 50.000 đồng/tháng để xem tới 5 tivi (đây là mức giá ưu đãi áp dụng trong thời gian đóng trước thuê bao khi lắp đặt).

Tại TP.HCM, VTVcab cung cấp 2 gói dịch vụ: Truyền hình số HD (hơn 200 kênh/70 kênh HD) và Truyền hình số cơ bản (gần 80 kênh/gần 20 kênh HD). Mỗi gói dịch vụ với các ưu việt riêng được cơ cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc chính thức cung cấp Gói Truyền hình số cơ bản với nhiều ưu đãi, VTVcab không chỉ mang đến thêm một lựa chọn mới cho người dân TP.HCM để tiếp cận với truyền hình công nghệ cao mà còn tạo cú hích về giá và chất lượng dịch vụ cho thị trường truyền hình trả tiền.  

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ba seri phim đình đám lên sóng SCTV trong tháng 10
ICTnews - Trong tháng 10, SCTV9 sẽ phát sóng 2 seri phim TVB Anh họ cố lên 3 và Đứa con ngoại tộc, trong đó Anh họ cố lên 3 do SCTV9 độc quyền...
K+ cung cấp miễn phí dịch vụ xem truyền hình theo yêu cầu cho thuê bao
ICTnews - K+ chính thức cung cấp miễn phí tính năng xem truyền hình theo yêu cầu VOD cho thuê bao, như vậy thuê bao gói Premium+ của K+ được...
RTB phát sóng truyền hình số DVB-T2 ở Hạ Long
ICTnews - Ngày 5/10/2017, Công ty cổ phần truyền dẫn phát sóng truyền hình đồng bằng Sông Hồng (RTB) đã chính thức phát sóng truyền hình số DVB-T2...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVcab cung cấp gói dịch vụ truyền hình số cơ bản tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang