• Chia sẻ bài viết Từ 14/4/2017, lên sóng chương trình Quốc gia Khởi nghiệp trên VTV1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ 14/4/2017, lên sóng chương trình Quốc gia Khởi nghiệp trên VTV1

ictnews
Chiều ngày 3/4/2017, VTV đã chính thức công bố chương trình truyền hình QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP, bắt đầu lên sóng kể từ ngày 14/4/2017.

Lễ ký công bố phối hợp thực hiện chương trình Quốc gia Khởi nghiệp giữa VTV và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự lễ công bố có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ NN&PTNN Nguyễn Xuân Cường, Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCSHCM Lê Quốc Phong, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn Thaco Trường Hải Trần Bá Dương và nhiều lãnh đạo cấp cao của các bộ, ngành và doanh nghiệp.

Từ ngày 14/4/2017, Talkshow QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP sẽ phát sóng vào 20h10 Thứ 6 và phát lại lúc 15h30 chiều Thứ Bảy hàng tuần trên VTV1. Trong chương trình này, những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp. Họ sẽ bình luận các mô hình, ý tưởng khởi nghiệp; sẽ khen, sẽ chê những người khởi nghiệp và thậm chí sẽ rót tiền vào các công ty khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh xuất sắc.

Đồng hành cùng Talkshow QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP sẽ là điểm hẹn CÀ PHÊ KHỞI NGHIỆP vào 6h30 mỗi sáng trong chương trình Chào buổi sáng trên VTV1 từ ngày 10/4/2017. Đây sẽ là điểm hẹn để các bạn trẻ, những người khởi nghiệp chia sẻ những ý tưởng khởi nghiệp và mô hình kinh doanh mới mẻ của mình, đồng thời bình luận những trào lưu kinh doanh mới của thế giới. Tất cả sẽ tạo nên một hệ sinh thái Khởi nghiệp trên sóng của Đài THVN.

Đại diện cho thanh niên Việt Nam, lực lượng khởi nghiệp đầy nhiệt huyết, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cam kết đồng hành cùng chương trình QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP của VTV và ký Thỏa thuận hợp tác với Ban Thời sự, VTV để triển khai chương trình QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP và các hoạt động đồng hành cùng chương trình.

Với tư cách là Nhà tài trợ cho cả 2 chương trình Khởi nghiệp của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và VTV, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ô tô Trường Hải khẳng định “Hỗ trợ khởi nghiệp, ngoài việc thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Trường Hải mong khơi dậy một tinh thần, một phong trào khởi nghiệp trong giới trẻ. Thaco Trường Hải sẽ lập ra Quỹ khởi nghiệp hoạt động như một quỹ đầu tư. Các bạn trẻ đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo và doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ để phát triển ý tưởng đó thành hiện thực. Nếu hiệu quả, các bạn sẽ được chia lợi nhuận”.     

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến hết quý 1/2017, cả nước có thêm 26.478 doanh nghiệp thành lập mới, con số cao nhất trong vòng 6 năm trở lại đây. Trước đó, năm 2016 ghi nhận con số kỷ lục doanh nghiệp thành lập mới: 110.100 doanh nghiệp, mức cao nhất từ trước đến nay, và cũng là lần đầu tiên Việt Nam có hơn 100.000 doanh nghiệp thành lập mới trong một năm. Đó chính là kết quả của tinh thần Khởi nghiệp mạnh mẽ mà Chính phủ đã phát động kể từ đầu năm 2016.

Chính phủ đặt mục tiêu đến năm 2020, Việt Nam phải có 1 triệu doanh nghiệp. Với tốc độ thành lập doanh nghiệp mới đầy hứng khởi như hiện nay, dự kiến 2017 sẽ lại tiếp tục có trên 100.000 doanh nghiệp mới gia nhập thị trường.

Khôi Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTV xin cơ chế xã hội hóa để đầu tư xây dựng tháp truyền hình
ICTnews - “VTV sẽ xin cơ chế xã hội hóa đầu tư xây dựng tháp truyền hình”, đây là ý kiến được ông Nguyễn Thành Lương, Phó Tổng giám đốc VTV tiết...
VTV phát sóng truyền hình số DVB-T2 ở Long An
ICTnews - VTV đã chuyển sang phát sóng truyền hình số chuẩn DVB-T2 ở Long An từ 10/3/2017. Người dân Long An và khu vực lân cận có thể thu xem...
Chưa thành lập doanh nghiệp truyền dẫn phát sóng truyền hình số mặt đất trực thuộc VTV
ICTnews - Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, hiện tại chưa cho thành lập doanh nghiệp truyền dẫn phát sóng truyền hình số mặt đất trực...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ 14/4/2017, lên sóng chương trình Quốc gia Khởi nghiệp trên VTV1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang