• Chia sẻ bài viết SmartBox 2 sẽ dùng nội dung cung cấp bởi công ty của Đài truyền hình TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

SmartBox 2 sẽ dùng nội dung cung cấp bởi công ty của Đài truyền hình TP.HCM

ictnews
Theo thỏa thuận ký kết, SmartBox 2 và TVoD của VNPT Technology sẽ sử dụng nội dung cung cấp bởi HTV-TMS, một công ty thuộc Đài truyền hình TP.HCM.

VNPT Technology và HTV-TMS vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền VTVoD trên SmartBox 2.

Theo đó, doanh nghiệp thuộc tập đoàn VNPT sẽ cung cấp toàn bộ thiết bị và giải pháp dịch vụ truyền hình trả tiền theo yêu cầu với nội dung cung cấp bởi công ty trực thuộc đài truyền hình TP.HCM (HTV). Buổi ký kết diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam ICT COMM Vietnam 2017 hôm 7/6 tại TP.HCM.

Đại diện VNPT Tecnology và HTC-TMS ký kết hợp tác trong khuôn khổ ICT COMM Vietnam 2017 - Ảnh: H.Đ

SmartBox 2 và dịch vụ truyền hình trả tiền TVoD được VNPT Technology tung ra thị trường từ năm 2016. Các sản phẩm được VNPT Technology sản xuất tại Việt Nam và đã cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn thiết bị SmartBox 2 sử dụng TVoD. Bộ sản phẩm và dịch vụ là các sản phẩm chiến lược của VNPT Technology trong nhóm sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng bên cạnh các sản phẩm dành cho nhà mạng viễn thông, CNTT.

Trong khi đó, HTC-TMS (Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật truyền hình) trực thuộc Đài truyền hình TP.HCM sẽ chia sẻ kho nội dung truyền hình với hơn 130 kênh truyền hình, phát thanh trong và ngoài nước, trong đó có hơn 30 kênh HD với gói kênh đặc thù của HTCVC; truyền dẫn hơn 80 kênh truyền hình chọn lọc, kho VOD bao gồm các nội dung độc quyền của của HTV, HTVC và các kênh truyền hình quốc tế như StarMovies, StarWorld, ZeeTV…

Với việc hợp tác này, người dùng dịch vụ sẽ được xem các nội dung như truyền hình HD, chương trình truyền hình theo yêu cầu, chương trình giải trí cho gia đình, trẻ em và nhiều ứng dụng độc quyền thuần Việt.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HTV và Galaxy tố cáo hàng loạt website vi phạm bản quyền
ICTnews - HTV-TMS và Galaxy đề nghị Thanh tra Bộ TT&TT xử lý sai phạm của hàng loạt các trang web vi phạm bản quyền các chương trình truyền hình...
VNPT sẽ cùng NTT thử nghiệm giải pháp giáo dục thông minh tại một số trường Tiểu học
ICTnews - Thông tin từ VNPT cho hay, được phép của Bộ GD&ĐT, dự kiến trong thời gian tới, VNPT sẽ cùng NTT (Nhật Bản) triển khai thử nghiệm giải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết SmartBox 2 sẽ dùng nội dung cung cấp bởi công ty của Đài truyền hình TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang