• Chia sẻ bài viết Ngày 12/9, Đài VTC truyền hình trực tiếp từ Mỹ sự kiện ra mắt iPhone 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngày 12/9, Đài VTC truyền hình trực tiếp từ Mỹ sự kiện ra mắt iPhone 8

ictnews
Từ 23h ngày 12/9/2017 Đài VTC sẽ phối hợp cùng CNET và Reuters truyền hình trực tiếp sự kiện đánh dấu 1 thập kỷ iPhone và lễ ra mắt iPhone 8 trên VTC1 và livestream trên Facebook và YouTube.

Theo tin từ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài VTC) từ 23h ngày 12/9/2017 (theo giờ Việt Nam), Đài VTC sẽ phối hợp cùng các ekip phóng viên của trang tin công nghệ nổi tiếng thế giới CNET và Hãng Thông tấn Reuters truyền hình trực tiếp sự kiện đánh dấu 1 thập kỷ iPhone xuất hiện và bình luận về cuộc đảo chiều của trật tự công nghệ di động trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

Chương trình được trực tiếp liên tục hơn 2 giờ đồng hồ bao gồm 1 tiếng bình luận trực tiếp trên Kênh truyền hình VTC1 từ 23h và thời gian còn lại dành riêng cho phát sóng trên Facebook và Youtube VTC1 với phần tường thuật tiếng Việt Lễ ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 8 của Apple.

Ông Nguyễn Lê Tân, Phó Giám đốc Trung tâm Nội dung số của VTC, đơn vị chủ trì sản xuất chương trình này cho biết, Đài VTC sẽ thực hiện nối các điểm cầu tới TP.HCM, Mỹ và một số địa điểm khác trên thế giới.

Trường quay Hà Nội dự kiến có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt từng là cựu Biên tập viên của CNET và hiện đang là chuyên gia tư vấn công nghệ tại Mỹ. Trong khi đó, tại TP.HCM có sự tham gia của Admin Diễn đàn Tinhte.vn Trần Mạnh Hiệp.

Brian Tong sẽ bình luận tại điểm cầu ở Mỹ.

Nhân vật “trấn giữ” điểm cầu tại Mỹ là Brian Tong – Biên tập viên nổi tiếng của CNET, người sẽ trực tiếp có mặt ở Stevejob Theater, nơi Apple tổ chức hội nghị năm nay. Ngoài ra, phóng viên thường trú của VTC tại Mỹ cũng sẽ xuất hiện với phần tường thuật hiện trường và các phỏng vấn trực tiếp liên quan tới sự kiện. Chương trình cũng có sự phối hợp từ Reuters với những thông tin và hình ảnh trực tiếp tại hiện trường cùng các tư liệu đáng giá được phát sóng đan xen.

Dong Ngo - cựu Biên tập viên của CNET sẽ xuất hiện ở điểm cầu Hà Nội.

Admin Diễn đàn Tinhte.vn Trần Mạnh Hiệp sẽ tham gia bình luận trực tiếp tại điểm cầu TP.HCM

Trước sự kiện này, Đài VTC đã thực hiện thành công nhiều chương trình tin tức, âm nhạc và thể thao với sự hấp dẫn, mới lạ nhờ công nghệ tương tác hiện đại. Theo đại diện Trung tâm Nội dung số của VTC, thời gian tới Đài này sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm hấp dẫn khác trên môi trường trực tuyến và dự kiến cuối năm 2017 sẽ thử nghiệm một hệ thống riêng trên online để phục vụ các nhóm khán giả kỹ thuật số.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không còn nút Home, vị trí của Siri sẽ ở đâu trên iPhone 8?
ICTnews - Theo một rò rỉ trên mạng từ nhà sản xuất iOS của Apple, ông Guilherme Rambo cho biết rằng Siri hiện tại vẫn "sống" tại nút Home, nghĩa...
Để mua iPhone 8 bạn có sẵn sàng chi 1.000 USD?
ICTnews - Cụm từ iPhone 8 đã và đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi chỉ một tuần nữa thôi sự kiện của Apple chính thức diễn ra tại tổng hành...
iPhone 8 phiên bản cao cấp sẽ bán ra muộn hơn
ICTnews - Phiên bản iPhone đắt tiền và cao cấp hơn sẽ được bán muộn hơn, sau khi phiên bản chuẩn có mặt trên thị trường. Sự chậm trễ này là...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngày 12/9, Đài VTC truyền hình trực tiếp từ Mỹ sự kiện ra mắt iPhone 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang