• Chia sẻ bài viết K+ độc quyền phát sóng hai giải đấu tennis trong tháng 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

K+ độc quyền phát sóng hai giải đấu tennis trong tháng 11

ictnews
Truyền hình K+ vừa công bố phát sóng độc quyền hai giải đấu tennis quan trọng của năm là Next Gen ATP Finals diễn ra từ ngày 7/11 đến 11/11 và Nitto ATP Finals diễn ra từ ngày 12/11 đến 20/11 trên kênh K+PM.

 

Next Gen ATP Finals - giải đấu lần đầu tiên được tổ chức giành cho các tay vợt trẻ dưới 21 tuổi –cũng sẽ được Truyền hình K+ độc quyền phát sóng từ ngày 7/11/2017 đến 11/11/2017 duy nhất trên kênh K+PM.

Cũng giống như format của giải Nitto ATP Finals, Next Gen ATP Finals quy tụ 8 tay vợt trẻ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ATP. Đến thời điểm hiện tại, những cái tên sẽ góp mặt tại Milan vào 7/11 tới đã được xác định, gồm Andrey Rublev, Karen Khachanov, Denis Shapovalov, Borna Coric, Hyeon Chung, Daniil Medvedev, Jared Donaldson và Gianluigi Quinzi – tay vợt nước chủ nhà. Khán giả có thể cập nhật các thông tin về giải đấu trên bản tin thể thao của K+ như News Room lúc 18h từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+PM.

Nitto ATP Final là tên mới của ATP World Tour Finals. Ai được góp mặt trong số 8 tay vợt hàng đầu tham dự Nitto ATP Finals cũng sẽ trở thành những hạt giống đầu tiên của các giải đấu trong hệ thống ATP 2018 và được miễn thi đấu vòng 1, điều mơ ước của tất cả các tay vợt chuyên nghiệp. Những cái tên chắc chắn sẽ góp mặt tại giải đấu danh giá diễn ra tại London bao gồm Rafael Nadal, Roger Federer, Alexander Zverev, Dominic Thiem, Marin Cilic, Grigor Dimitrov, David Goffin và bất ngờ mang tên Jack Sock - tân vương của giải ATP 1000 cuối cùng trong năm Rolex Paris Masters.

Nitto ATP Finals là giải đấu cuối cùng trong năm nay của quần vợt và sẽ được Truyền hình K+ phát sóng trực tiếp và duy nhất từ 12/11 đến 20/11/2017 trên kênh K+PM. 

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khánh Hòa: Vào ngày 31/12/2017 chỉ tắt sóng truyền hình analog ở trạm phát Nha Trang
ICTnews - Kể từ ngày 31/12/2017, Khánh Hòa sẽ thực hiện tắt sóng truyền hình analog tại trạm phát sóng chính đặt tại 70 Trần Phú, TP. Nha Trang,...
VTC chuyển phát số vệ tinh bằng hệ thống trung tâm tín hiệu truyền hình công nghệ mới
ICTnews - Từ 0h ngày 31/10/2017, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC chuyển sang cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh trên Hệ thống...
Chính thức phát sóng kênh truyền hình tiếng Khmer STV2 lên hạ tầng DVB-T2
ICTnews - Đài PT-TH Sóc Trăng đã phối hợp với Công ty SDTV tổ chức “Lễ khánh thành máy phát sóng kênh 33 UHF và phát sóng chương trình tiếng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết K+ độc quyền phát sóng hai giải đấu tennis trong tháng 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang