• Chia sẻ bài viết Hãy yêu thương từ những điều bình dị... lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãy yêu thương từ những điều bình dị...

ictnews
Những tranh giành vụng dại với anh với em thời thơ ấu có lẽ luôn là những kỷ niệm không quên trong ký ức tuổi thơ. Nhưng trong thế giới của con trẻ, nỗi buồn chẳng bao giờ ở lại quá lâu, trôi nhanh như một cái chớp mắt chỉ còn niềm vui cứ luôn đầy ắp.

Hạnh phúc từ những quan tâm nhỏ, là thức dậy mỗi sáng với bữa cơm mẹ nấu, là cái hôn khe khẽ của ba mỗi khi đi học về và đơn giản là giận dỗi khi giành nhau chiếc remote để xem tivi và được anh làm lành, nhường em xem chương trình yêu thích. Thế đấy, hạnh phúc trong thế giới trẻ thơ thật tinh khôi và bình dị biết nhường nào.

               “ Làm anh thật khó!

                 Nhưng mà thật vui

                 Ai yêu em bé

                Thì làm được thôi”

Đọc những vẫn thơ trong sáng này, có lẽ, mỗi chúng ta đều cảm nhận được chuyện làm anh thật khó khi phải nhường nhịn, phải dỗ dành, phải nâng niu em gái. Nhưng có tình yêu thương sẽ làm được thôi, bởi anh em như thể tay chân, chung một dòng máu, chung một mái nhà. Ở đó, có cha có mẹ, những người luôn dõi bước đi của chúng ta từ lúc còn lẫm chẫm cho tới khi trưởng thành.

Gia đình luôn là nơi để ta yêu thương và được yêu thương, là nơi để ta cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có ba mẹ ở bên, có anh em luôn yêu thương, nhường nhịn, hòa thuận, hiếu thảo. Hãy cùng thưởng thức thước phim dung dị và cảm động dưới đây của VTVcab để có thể cảm nhận được rằng mình đã chạm tay vào hạnh phúc.

Quỳnh Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch phát sóng các trận thể thao bản quyền trên VTVcab
ICTnews - Lịch phát sóng các trận thể thao bản quyền trên VTVcab.
Thông điệp ý nghĩa từ TVC vừa ra mắt của VTVcab
ICTnews - Những khuôn hình giản dị, những khoảnh khắc đời thường trong mỗi gia đình nhưng chứa đựng một cảm xúc đặc biệt về sự gắn kết tình thân...
VTVcab ON – Xem không giới hạn
ICTnews - VTVcab ON: Dịch vụ hoàn toàn mới của VTVcab sẽ chinh phục nhu cầu xem truyền hình không giới hạn của khán giả.
VTVcab và DASAN triển khai thành công Internet băng rộng tại 22 tỉnh thành
ICTnews - DASAN Zhone Solutions và Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) vừa công bố triển khai thành công giải pháp truy nhập Internet...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãy yêu thương từ những điều bình dị... lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang