• Chia sẻ bài viết Clip TV đạt gần 50.000 thuê bao đăng ký dùng thử sau nửa tháng ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Clip TV đạt gần 50.000 thuê bao đăng ký dùng thử sau nửa tháng ra mắt

ictnews
Theo đại diện Clip TV, sau nửa tháng ra mắt, đơn vị này đã có gần 50.000 thuê bao đăng ký dùng thử dịch vụ, trong đó nhiều nhất là trên môi trường web, Smart TV và smartphone.

Thậm chí, trên nền tảng Smart TV có ngày lên đến hơn 5.000 thuê bao đăng ký dùng thử. Các nội dung được người dùng quan tâm trên Clip TV là phim bom tấn Hollywood và phim Việt Nam. Tuy nhiên, dịch vụ truyền hình và nhất là tính năng xem lại được người dùng sử dụng nhiều và thường xuyên nhất. “Tính năng liệt kê toàn bộ lịch phát sóng nổi bật của các kênh truyền hình là một tính năng người dung tâm đắc và hài lòng nhất trên Clip TV, trong khi trước đây phải bấm từng kênh để xem chương trình đang chiếu là gì”, đại diện Clip TV cho biết thêm.

Cũng theo đại diện Clip TV, trong thời gian tới, đơn vị này sẽ liên tục cập nhật các nội dung mới, dự kiến trong tháng tới sẽ bổ sung khoảng 200 giờ phim Hollywood mới với và gói kênh VTVCab trên dịch vụ truyền hình. 

Dự kiến trong tháng tới Clip TV sẽ bổ sung khoảng 200 giờ phim Hollywood mới với và gói kênh VTVCab trên dịch vụ truyền hình. 

Dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng Clip TV được Công ty Vega ra mắt ngày 20/12 với cam kết 100% nội dung cung cấp trên Clip TV là nội dung có bản quyền. Điểm đáng chú ý và khác biệt nhất của dịch vụ này so với các dịch vụ truyền hình Internet khác đang có mặt trên thị trường, đó là tính năng Audio Movie (xem phim bằng tai), đây là tính năng dành cho người khiếm thị. Một kho phim Audio đã được tích hợp để giúp người khiếm thị có thể thưởng thức những bộ phim bằng tai của mình. 

Để xem được Clip TV, người dùng có thể tải ứng dụng để cài đặt vào các thiết bị của mình như điện thoại di động, máy tính bảng, ti vi thông mình… Còn với các ti vi thông thường, người dùng sẽ sử dụng Clip TV box để kết nối, đây là thiết bị có thiết kế gọn nhẹ và hỗ trợ cả cổng AV trên các ti vi đời cũ nhất. Giá của Clip TV box được xem là khá mềm so với các thiết bị khác hiện nay khi chỉ 1,79 triệu đồng, hỗ trợ tới 4 thiết bị khác nhau. Mức cước thuê bao mà khách hàng sử dụng Clip TV hàng tháng sẽ là 50.000 đồng.

NK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

 Nhà mạng tích hợp viễn thông và truyền hình đấu với nhà cung cấp OTT
ICTnews - Ông Jan Wassenius, Tổng giám đốc Ericsson Việt Nam và Myanmar nhận định rằng, việc các nhà khai thác viễn thông di động tích hợp truyền...
Đại gia truyền hình tuyên bố cung cấp nội dung có bản quyền trên OTT
ICTnews - Hiện tại SCTV, VTVcab, K+, VTC đều công bố sẽ cung cấp nội dung có bản quyền trên OTT. Mới đây, VTC đã lên tiếng đề nghị Bộ TT&TT ra...
Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV chính thức ra mắt
ICTnews - Người dùng sẽ được trải nghiệm miễn phí 30 ngày khi đăng ký mới tài khoản Clip TV ở thời điểm hiện tại.
So sánh dịch vụ phim bản quyền Clip TV, Danet và FimPlus ở Việt Nam
ICTnews - Sau Danet (BHD) và FimPlus (Galaxy), thị trường phim bản quyền trực tuyến mới đón nhận một dịch vụ nữa là Clip TV của Vega. Cùng so...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Clip TV đạt gần 50.000 thuê bao đăng ký dùng thử sau nửa tháng ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang