• Chia sẻ bài viết Ba seri phim đình đám lên sóng SCTV trong tháng 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ba seri phim đình đám lên sóng SCTV trong tháng 10

ictnews
Trong tháng 10, SCTV9 sẽ phát sóng 2 seri phim TVB Anh họ cố lên 3 và Đứa con ngoại tộc, trong đó Anh họ cố lên 3 do SCTV9 độc quyền phát sóng ở Việt Nam. SCTV14 cũng sẽ khởi chiếu seri 45 tập phim Việt Thế thái nhân tình.

Trong tháng 10, kênh phim châu Á SCTV9 sẽ phát sóng một loạt bộ phim đình đám của TVB Hồng Kông, trong đó có bộ seri phim Anh họ cố lên 3 do SCTV9 độc quyền phát sóng ở Việt Nam và lên sóng đồng thời với kênh TVB ở Hồng Kông. Seri phim Đứa con ngoại tộc lần đầu tiên được phát sóng trên SCTV9. Cũng trong tháng 10 kênh phim Việt SCTV14 mang đến seri phim Thế thái nhân tình được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Hồ Biểu Chánh.
Anh họ cố lên phần 3 là một trong những phim hài xuất sắc nhất của TVB, phần 3 của seri phim ăn khách có sự trở lại của nữ diễn viên Thái Thiếu Phân và Thị Đế - Quách Tấn An.

Vợ chồng Đỗ Hổ (do Hồ Phong đóng) và Giang Bích (do La Lan đóng) cùng sáng lập học viện Xán Lạn Hồng Kông, chuyên đào tạo giáo viên với yêu cầu và học phí thấp. Trong lúc tài chính sa sút, ngôi trường này đột nhiên dính líu tới đường dây làm bằng giả, chịu nhiều tai tiếng. Hai ông bà phải gọi gấp hai con trai là Đỗ Minh Trị (do Quách Tấn An đóng) và Đỗ Minh Hanh (do Lâm Thịnh Bân đóng) về cứu nguy.

30 tập phim “Anh họ cố lên III” được SCTV9 độc quyền và đồng thời phát sóng với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/9/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Thái Thiếu Phân, Vương Tổ Lam, Lâm Hân Đồng, Thái Hàn Ức, Lâm Thịnh Bân, Sầm Lệ Hương, Trương Kế Thông, Tưởng Chí Quang...

Anh họ cố lên 3 được SCTV9 độc quyền phát sóng ở Việt Nam.

Đứa con ngoại tộc mô tả cuộc chiến khốc liệt trên thương trường, nơi bạn bè, người thân có thể trở mặt thành thù và ngược lại. Sau nhiều năm bị gia đình kìm hãm, Tưởng Nguyên (do Lê Diệu Tường đóng) quyết chí bỏ nhà ra đi và thành lập công ty riêng. Anh muốn chứng tỏ thực lực với cha mình, Tưởng Thừa Thiên (do Nhạc Hoa đóng).

Tuy trải qua nhiều lần thất bại nhưng Tưởng Nguyên luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn thân, Chung Hiểu Dương (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), Đinh Mạn Tư (do Hồ Định Hân đóng) và Viên Tiểu Điền (do Tiêu Chính Nam đóng). Cuối cùng, Nguyên bắt đầu lại sự nghiệp bằng việc mở công ty phát triển phần mềm điện thoại di động, tạo ra cuộc chiến thương trường thế kỷ với cha.

30 tập phim Đứa con ngoại tộc, lần đầu tiên phát sóng trên SCTV9 vào lúc 21h, bắt đầu từ ngày 25/10/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quan Cúc Anh, Nhạc Hoa, Lê Diệu Tường, Tào Vĩnh Liêm, Tiêu Chính Nam, Thiệu Mỹ Kỳ, Hồ Định Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Quốc Bang, Trần Khải Lâm,.Thái Tư Bối...

Đứa con ngoại tộc với nhiều tình tiết gay cấn.

Thế thái nhân tình trên kênh phim Việt SCTV14 kể chuyện về Sáu Hảo là cô gái quê hiền lành, chân chất, có giọng hát trời phú. Cô sống cùng cha lênh đênh trên chiếc ghe nhỏ qua các miệt của tỉnh Vĩnh Long, bằng nghề giăng lưới đánh cá và mang ra chợ huyện buôn bán. Mẹ cô đã mất sớm vì bạo bệnh trong đêm mưa gió mà hai cha con không đủ điều kiện mang bà lên thành phố chạy chữa.

 Ông cai tỉnh tên Tâm cùng vợ là bà Phượng trong một lần ra bờ sông coi sóc việc buôn trái cây đã nghe được giọng hát của Sáu Hảo. Ông cai tỉnh mời hai cha con Sáu Hảo về đàn hát hầu rượu cho buổi tiệc của gia đình, lại tạo điều kiện cho nhà, cho ghe, giúp đỡ Sáu Hảo. Bà Phượng nổi máu ghen tuông, lại thêm lời đồn xấu từ phía địa chủ Cao Xuân Quỳnh, nên đã rắp tâm hại Sáu Hảo.

43 tập phim Thế thái nhân tình chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Hồ Biểu Chánh sẽ phát sóng lúc 18h45 từ 15/10/2017 trên SCTV14.

45 tập phim Việt Thế thái nhân tình sẽ lên sóng SCTV14 từ 15/10/2017.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

SCTV công bố chất lượng dịch vụ điện thoại VoIP và dịch vụ Internet
ICTnews - SCTV vừa công bố 10 chỉ tiêu chất lượng đối với dịch truyền điện thoại VoIP và 6 chỉ tiêu chất lượng đối với dịch vụ Internet trên...
VTV xin dùng nguồn tiền từ cổ phần hóa VTVcab và SCTV đầu tư cho số hóa truyền hình
ICTnews - VTV đề nghị Bộ TT&TT ủng hộ đề xuất của VTV được giữ lại nguồn tiền thu được sau khi VTV thoái vốn tại hai doanh nghiệp truyền hình...
SCTV khắc phục xong sự cố mất tín hiệu do bão số 10
ICTnews - Đến 8h sáng ngày 16/9/2017, tín hiệu truyền hình và Internet của SCTV ở Hà Nội đã khôi phục, khách hàng có thể truy cập vào Internet...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ba seri phim đình đám lên sóng SCTV trong tháng 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang