• Chia sẻ bài viết Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel

ictnews
Ngày 18/4, cùng với các tỉnh thành khác trên cả nước, Viettel Đà Nẵng đã chính thức khai trương mạng 4G. Với 399 trạm thu phát sóng 4G, mạng lưới Viettel phủ sóng khắp 7 quận/huyện, 56 phường/xã, trong đó có những xã vùng sâu, vùng xa.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Đến tham dự có ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch thường trực UBND, Trưởng ban Tuyên giáo thành phố Đà Nẵng.

Viettel Đà Nẵng đã chính thức khai trương mạng 4G tại thành phố Đà Nẵng

Viettel đã triển khai 399 trạm thu phát sóng 4G, phủ 7 quận/huyện, 56 phường/xã. Trong đó, những nơi ở vùng sâu, vùng xa như xã Hòa Bắc, xã Hòa Ninh, đỉnh Bà Nà, đỉnh đèo Hải Vân… cũng có sóng 4G phục vụ nhu cầu kết nối Internet siêu tốc độ cho người dân.

Ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc Viettel Đà Nẵng khẳng định: "Nhiều người lo ngại khi công nghệ càng phát triển thì càng khó tiếp cận vì chi phí tăng cao. Trái với những nhà cung cấp khác sẽ tính đến bài toán lợi ích mà bỏ quên người nghèo và các vùng sâu, vùng xa, Viettel hướng đến xây dựng mạng 4G cho tất cả mọi người. Viettel sẽ không để bất cứ người Việt Nam nào đứng ngoài dòng chảy và sự phát triển của công nghệ. Chúng tôi mong muốn mang 4G đến với tất cả người dân thành phố Đà Nẵng, dù ở bất kỳ nơi đâu, thậm chứ cả những nơi sâu, xa nhất của Đà Nẵng".

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá cao những nỗ lực của Viettel trong việc xây dựng cơ sở hạng tầng viễn thông, đặc biệt là mạng 4G.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đặng Việt Dũng đánh giá cao những nỗ lực của Viettel trong việc xây dựng cơ sở hạng tầng viễn thông, đặc biệt là mạng 4G. Viettel đã đem lại những dịch vụ tiện ích hiện đại và siêu tốc độ cho tất cả mọi người, góp phần phục vụ phát triển kinh tế địa phương, đặc biệt là những vùng sâu, vùng xa. Hôm nay Viettel đưa mạng 4G vào hoạt động với tốc độ, dung lượng nhanh hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực cho người dân.

Ông Đặng Việt Dũng ghi nhận đóng góp của Viettel khi làm tăng tính cạnh tranh cho thị trường viễn thông, giảm giá cước di động. Không những thế, Viettel còn tham gia tích cực vào các chương trình an sinh xã hội trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, xây dựng thành phố thông minh…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc Viettel Đà Nẵng đã trao thưởng cho khách hàng đầu tiên sử dụng 4G là 1 chiếc iPhone 7. 

 

Hải Yến

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hôm nay, Viettel khai trương mạng 4G “khủng”, VNPT đưa ra đấu pháp gì?
ICTnews - Với sức mạnh tài chính, nhân lực hùng hậu, Viettel tuyên bố triển khai 36.000 trạm thu phát sóng 4G phủ toàn quốc. Dường như Viettel...
​Viettel chính thức khai trương 4G tại TP.HCM, tốc độ trung bình lên tới 50 Mbps
ICTnews - Tại TP.HCM, Viettel đã triển khai hơn 3000 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng toàn bộ 24 quận/huyện, 322 xã, phường của thành phố.
Viettel chính thức cung cấp 4G và tuyên bố ra gói cước rẻ hơn 3G tới 60%
ICTnews - Với 36.000 trạm thu phát sóng, Viettel là nhà mạng đầu tiên trên thế giới có vùng phủ 4G rộng khắp toàn quốc ngay khi bắt đầu cung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng có 399 trạm thu phát sóng 4G của Viettel lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang