Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Top bài hát được cư dân mạng chia sẻ mỗi dịp chờ thưởng Tết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Top bài hát được cư dân mạng chia sẻ mỗi dịp chờ thưởng Tết

ictnews
Đến hẹn lại lên, khi chỉ còn 15 ngày nữa là Tết Nguyên Đán, cư dân mạng lại có hồi hộp mong ngóng tiền thưởng tết và chia sẻ, truyền tay nhau bài hát các bài hát về thưởng Tết như ca khúc "Thưởng em đâu sếp" của giáo sư Cù Trọng Xoay.

Trong đó, mức thưởng Tết Nguyên đán của các ngân hàng luôn là đề tài gây thu hút sự chú ý của dư luận. Theo thông tin trên Infonet, Techcombank là ngân hàng đầu tiên công bố công khai mức thưởng Tết của năm nay với mức thưởng cao nhất lên đến 7 tháng lương. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của ngân hàng sẽ được nhận thưởng là tháng lương thứ 13. Tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của đơn vị cũng như hiệu quả công việc của cá nhân, đa số cán bộ nhân viên sẽ được nhận thêm một phần thưởng Tết, dao động từ 1,5 tháng lương đến 6 tháng lương. Các ngân hàng khác như Vietinbank, LienVietPostBank, SHB, Maritimebank… đều cho biết chưa chốt mức thưởng chính thức, nhưng nếu có cũng chỉ tương đương với năm ngoái, tức là từ 1-2 tháng lương kinh doanh.

Thông tin từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tính đến ngày 9/1/2017 đã có 63 tỉnh thành, gồm 23.495 doanh nghiệp với trên 3,7 triệu người lao động đã báo cáo về tình hình thưởng Tết. Về thưởng Tết Nguyên đán, đã có 83,5% số doanh nghiệp báo cáo phương án thưởng; trong đó mức thưởng bình quân khoảng 1 tháng lương (khoảng 4,9 triệu đồng/người). Mức thưởng này bằng 96% so với năm 2016 (5,1 triệu đồng/người). Cụ thể, mức thưởng Tết Nguyên đán 2017 của các doanh nghiệp đối với người lao động cao nhất là 1 tỷ đồng và thấp nhất là 50.000 đồng/người.

Player Loading...

 

 

Player Loading...

 

 

Player Loading...

 

 

 

 

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT "chế" Xuân Này Con Không Về thành chuyện thưởng Tết
ICTnews - Điều thú vị là "Xuân này con không về" phiên bản chuyện ngóng thưởng Tết được hát bởi các lãnh đạo cao nhất của FPT Software gồm cả...
Thưởng tết siêu sang và “siêu độc” của các hãng công nghệ Trung Quốc
ICTnews - Ngoài những mức thưởng khiến ai cũng phải ngước đầu mơ ước và thán phục như xe hơi, iPhone, kỳ nghỉ lãng mạn, công ty công nghệ Trung...
Hài Tết, vé tàu, thưởng Tết được tìm kiếm nhiều dịp Tết 2016
ICTnews - Các nội dung về giải trí tiếp tục được tìm kiếm nhiều nhất trên Google khi Tết Nguyên đán 2016 đang đến gần.
Thưởng Tết 5 triệu đồng, đây là 5 lựa chọn smartphone dành cho bạn
Với mức giá 5 triệu đồng, đây là các smartphone xách tay, chính hãng, 99% mà người dùng có thể tìm mua trước Tết nguyên đán.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Top bài hát được cư dân mạng chia sẻ mỗi dịp chờ thưởng Tết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang