• Chia sẻ bài viết "Phù thủy bong bóng" Fan Yang biểu diễn trong sự kiện mở bán Sony Xperia XZs lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Phù thủy bong bóng" Fan Yang biểu diễn trong sự kiện mở bán Sony Xperia XZs

ictnews
Thế Giới Di Động đã có sự kiện mở bán Sony Xperia XZs khá sôi động và thu hút khi mời "phù thủy bong bóng" Fan Yang biểu diễn.

Thế Giới Di Động vào tối 6/4 đã có sự kiện mở bán Sony Xperia XZs khá hoành tráng tại một trung tâm thương mại ở Quận 7, TP.HCM. Trong sự kiện, nhiều chương trình nhằm minh họa cho khả năng quay phim chậm (slowmotion) với tốc độ 960 khung hình/giây của Xperia XZs đã được tổ chức. Trong đó, nghệ sĩ gốc Việt được mệnh danh là "phù thủy bong bóng" Fan Yang - người đang giữ 18 kỷ lục Guinness ở bộ môn này - đã có những màn biểu diễn khá thu hút người xem, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi.

 

 

 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dàn người mẫu bikini nóng bỏng giới thiệu Samsung Galaxy A 2017 tại TP.HCM
ICTnews - FPT Shop đã có màn giới thiệu những chiếc Galaxy A 2017 của Samsung rất ấn tượng khi cho những người mẫu bikini nóng bỏng khuấy động...
Sony Xperia XZs chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, giá 14,99 triệu đồng
ICTnews - Sony Xperia XZs vừa được giới thiệu hôm nay, nổi trội với cụm camera Motion Eye có khả năng quay tốc độ 960 khung hình/giây, cho những...
Quay slowmotion với Sony Xperia XZs
ICTnews - Với khả năng quay 960 khung hình/giây, chiếc Sony Xperia XZs có thể ghi lại những chuyển động mà mắt thường rất khó thấy được.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Phù thủy bong bóng" Fan Yang biểu diễn trong sự kiện mở bán Sony Xperia XZs lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang