• Chia sẻ bài viết Loạt TV 4K HDR mới của Sony vừa tung ra thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Loạt TV 4K HDR mới của Sony vừa tung ra thị trường Việt Nam

ictnews
Sony Electronics vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các dòng TV mới thuộc dòng X và A, là các TV 4K HDR có dải động cao.

Sony Electronics Việt Nam vừa tung ra loạt TV 4K HDR mới của hãng. Các TV thuộc dòng X và A này đều sử dụng vi xử lý X1 Extreme mới của Sony, cải thiện về độ sáng và độ tương phản. 

Điểm nhấn chính trong các TV mới của Sony là dòng TV Sony Bravia A1. Đây là TV màn hình lớn đầu tiên trên thế giới dùng màn hình để làm loa. Các loa được gắn ngay phía sau tấm nền TV để cho âm thanh phát ra từ ngay trước mặt người xem.

Ngoài ra, hãng còn giới thiệu các dòng TV thuộc series 9400E, 9300E, 8000E, 7000E, W750E, W660E, W610E,... với đủ các kích cỡ.

Tất cả các dòng sản phẩm TV Bravia của Sony đã có mặt trên thị trường từ quý II năm nay (tùy mẫu). Trong khi đó, dòng TV OLED sẽ được bán ra từ tháng 6/2017. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

TV QLED mới của Samsung như tác phẩm nghệ thuật giữa phòng tranh
ICTnews - Dòng TV QLED mới của Samsung vừa ra mắt tại Việt Nam nhìn như một bức tranh khi đặt giữa không gian của các tác phẩm nghệ thuật.
Sony tung loạt TV 4K HDR mới tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Sony Electronics hôm nay giới thiệu ra thị trường Việt Nam các dòng TV mới thuộc dòng X và A, là các TV 4K HDR có dải động cao.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Loạt TV 4K HDR mới của Sony vừa tung ra thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang