• Chia sẻ bài viết Clip ICTnews và hành trình 10 năm kết nối công nghệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Clip ICTnews và hành trình 10 năm kết nối công nghệ

ictnews
10 năm với nhiều thăng trầm, ICTnews.vn vẫn luôn giữ vững định hướng là trang báo chuyên về CNTT-TT, đưa các thông tin, bình luận, phân tích xu hướng thị trường, công nghệ trong nước và thế giới nhanh chóng và chính xác nhất.

Văn phòng ICTnews tại 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Cách đây đúng 10 năm, ngày 16/5/2007, tại Hội nghị Quốc gia về Phát triển Internet Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá (nay là Bộ TT&TT) đã bấm nút kích hoạt khai trương trang tin điện tử ICTnews.vn của Báo Bưu điện Việt Nam.

ICTnews ra đời hoạt động như một tờ báo điện tử độc lập, chuyên ngành về ICT từ thời điểm đó. Đến năm 2011, ICTnews trở thành chuyên trang về CNTT-TT của Infonet.vn, do Báo Bưu điện Việt Nam quản lý.

10 năm hoạt động của ICTnews cũng là 10 năm đồng hành cùng sự phát triển của lĩnh vực CNTT -TT Việt Nam, là 10 năm triển khai Luật CNTT và các chính sách của Đảng và Nhà nước.

Trải qua nhiều thăng trầm song ICTnews vẫn luôn giữ vững định hướng là trang báo chuyên về CNTT-TT, luôn phấn đấu đưa các thông tin, bình luận sâu sắc, phân tích xu hướng thị trường, công nghệ trong nước và thế giới một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Theo Tổng biên tập Báo Bưu điện Việt Nam Võ Đăng Thiên, chặng đường 10 năm đã qua, những thành tích đã đạt được còn rất khiêm tốn so với kỳ vọng. Trong thời gian phát triển tiếp theo, ICTnews rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, tin tưởng của các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT-TT, các doanh nghiệp lĩnh vực CNTT-TT và đông đảo bạn đọc – những người đang sử dụng dịch vụ của ngành thông tin và truyền thông.

Mời độc giả cùng xem clip khái quát 10 năm phát triển của ICTnews.vn (16/5/2007 – 16/5/2017):

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thứ trưởng Phan Tâm: "ICTnews là kênh thông tin hữu ích cho cơ quan quản lý"
ICTnews - Ở góc độ là người có trách nhiệm trong quản lý nhà nước về viễn thông - CNTT, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đánh giá ICTnews là kênh...
ICTnews - Hành trình 10 năm kết nối ICT
ICTnews - Sau 10 năm, ICTnews đã trở thành cầu nối, người bạn tin cậy của cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương, của các doanh nghiệp,...
Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo: "ICTnews phải đi đầu trong giới truyền thông về lĩnh vực ICT"
ICTnews - Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, ICTnews phải đi đầu trong việc đưa thông tin, tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong giới...
Danh sách độc giả trúng thưởng quà tặng 10 năm ICTnews
ICTnews - Thời gian vừa qua, ICTnews tổ chức chuỗi mini game kỷ niệm 10 năm ra mắt bạn đọc. Dưới đây là danh sách các độc giả may mắn trúng giải.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Clip ICTnews và hành trình 10 năm kết nối công nghệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang