• Chia sẻ bài viết Tủ lạnh LG 2017 đột phá nhiều công nghệ mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tủ lạnh LG 2017 đột phá nhiều công nghệ mới

ictnews
Trong nhiều năm trở lại đây, cái tên LG đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt và luôn được chọn cho các thiết bị trong gia đình, đặc biệt là tủ lạnh. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên LG đã không ngừng sáng tạo và nâng cao để cho ra đời những dòng tủ lạnh vô cùng hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu xem tủ lạnh LG có những công nghệ nổi bật nào nhé!

Ngăn chứa Fresh O Zone “tọa lạc” lý tưởng cho thực phẩm tươi sống

Những chiếc tủ lạnh LG thế hệ mới điều được tang bị ngăn chứa Fresh O Zone riêng biệt, nhờ đó thực phẩm tươi sống được bảo quản tốt ở mức dưới 0 độ C mà không bị đóng băng. Thực phẩm tại môi trường này sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng trong thời gian dài, bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho việc rã đông chúng nữa.

 

Door in door – công nghệ hoàn toàn mới

Door in Door được hiểu đơn giản là “cửa trong cửa”,  nghĩa là ngoài cửa chính tủ lạnh vẫn còn sự xuất hiện thêm của chiếc tủ thứ hai nằm bên trong. Nhờ vào công nghệ này bạn sẽ thỏa thích lưu trữ thức ăn và đồ uống mà không sợ biến chất hay nhiễm khuẩn, ngoài ra việc lấy thức ăn cũng trở nên dễ dàng hơn, không cần mở cửa chính gây tiêu hao điện năng và làm giảm nhiệt độ bảo quản những loại thực phẩm khác.

 

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ tạo không khí sạch

Nhờ vào công nghệ Hygiene Fresh+, sử dụng bộ lọc 5 lớp giúp đánh bay mùi hôi khó chịu của các loại thực phẩm, kể cả mùi tanh hải sản. Ngoài ra 2 lớp phủ Photocatalyst và tia UV được trang bị thêm còn hỗ trợ loại trừ đến 99.999% vi khuẩn và nấm mốc. Từ đó bầu không khí trong tủ lạnh LG luôn được sạch khuẩn, tươi mát, giúp thực phẩm bên trong giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

 

Smart Diaogsis - chẩn đoán và khắc phục sự cố của tủ lạnh

Hiên nay, có rất ít dòng tủ lạnh trang bị công nghệ Smart Diaogsis, tuy nhiên LG đã đầu tư mạnh công nghệ này vào trong tủ lạnh của mình. Tính năng này sẽ báo các lỗi của tủ lạnh đến chiếc điện thoại của bạn, nhờ đó mà bạn sẽ biết thiết bị hỏng chỗ nào để dễ dàng sửa chữa mà không mất thời gian mang đến các trung tâm bảo hành. Bênh cạnh đó, tính năng này cũng sẽ giúp các trung tâm bảo hành khắc phục sự cố kỹ thuật của tủ lạnh qua điện thoại.

 

Quản lý tủ lạnh với ứng dụng Smart ThinQ

Điểm nhấn ấn tượng của tủ lạnh LG thế hệ mới là được tích hợp tính năng kết nối WiFi. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản, khi bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Smart ThinQ về chiếc điện thoại thông minh của mình và dễ dàng quản lý tủ lạnh kể cả khi bạn ra ngoài.

 

Hệ thống kháng khuẩn Silver Nano sử dụng ion bạc kháng khuẩn mạnh mẽ

Silver Nano hay còn được gọi là công nghệ Nano Ag+ là hệ thống được trang bị một lớp tráng bạc với các hạt ion bạc Ag+ có khả năng kháng khuẩn vô cùng mạnh mẽ, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn gây hại có trong thực phẩm, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

 

Với những công nghệ vượt bật và giá cả hợp lý, vì thế tủ lạnh LG đã nhanh chóng chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định mua tủ lạnh vậy tại sao bạn không “tậu” ngay một em về để gia đình bạn luôn được thưởng thức những thực phẩm tươi sạch và trải nghiệm những công nghệ mới nhất chỉ có ở tủ lạnh LG.

Kim Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thiết bị kế tiếp được hỗ trợ phần mềm trợ lí ảo Bixby sẽ là..... tủ lạnh
Bixby - trợ lí ảo của Samsung đã ra mắt lần đầu tiên trên series Galaxy S8. Tuy nhiên, công nghệ này sẽ không chỉ mang ý nghĩa với điện thoại...
Việt Nam sẽ trở thành điểm sản xuất lớn của tập đoàn LG
ICTnews - Theo ông Kwon Soon Hwang, Phó Chủ tịch phụ trách toàn cầu ngành sản phẩm màn hình của LG, dù có nhiều nhà máy ở nước ngoài tuy nhiên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tủ lạnh LG 2017 đột phá nhiều công nghệ mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang