• Chia sẻ bài viết S-Pen của Galaxy Note8: sự khẳng định của đẳng cấp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

S-Pen của Galaxy Note8: sự khẳng định của đẳng cấp

ictnews
Là một đặc trưng của Galaxy Note 8, S-Pen luôn là thiết bị được Samsung đầu tư chăm chút và cải tiến. Cữ mỗi phiên bản Note ra đời, lại là những phiên bản S-Pen chứa đựng rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đón người dùng.

Chuẩn chống bụi, nước IP68

Cũng như chiếc smartphone Samsung Galaxy Note8, S-Pen cũng được trang bị khả năng chống bụi, nước IP 68. Khả năng này giúp máy có thể tồn tại ở môi trường dưới nước mà không xảy ra hỏng hóc gì.

Chuẩn chống bụi, nước IP68

Live Messenger

Nếu chỉ xét trên khía cạnh thông số đơn thuần, S-Pen không có gì đặc biệt so với Note7. Tuy nhiên, với tính năng Live Message được bổ sung, việc chia sẻ tin nhắn văn bản động hoặc GIF của người dùng trở nên đơn giản và sống động hơn.

Live Messenger

Những tin nhắn bằng chữ viết tay cũng có thể được ghi lại rồi lưu thành ảnh động để việc chia sẻ trở thành không giới hạn.

Bộ sách tô màu riêng

Ứng dụng PENUP giúp những người nghệ sĩ trên toàn thế giới có thể thỏa sức sáng tạo và tô màu với những bộ sưu tập mới nhất mỗi ngày trên smartphone.

Bộ sách tô màu riêng

Tính năng Always on display

Trên phiên bản Note8 lần này, tính năng Always on Display (màn hình luôn sáng) đã được cải tiến đáng kể. Người dùng có thể dùng S-Pen dể check thông báo và tiến hành trả lời nhanh mà không cần mở máy. Bạn cũng có thể viết luôn trên màn hình mà không cần bật màn hình.

Tính năng Always on display

Dịch đoạn văn bản

Khác với các phiên bản trước, tính năng Translate trên Note8 có thể dịch thuật được 71 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, tính năng này không chỉ dịch từng từ như trước, mà giờ đây đã hỗ trợ dịch cả đoạn văn bản.

Bạn chỉ cần đơn giản chụp lại ảnh của đoạn tiếng nước ngoài và chạm S-Pen lên đó để dịch một cách nhanh chóng. Ngoài ra, S-Pen còn có thể hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị tiền tệ và đo lường.

Cảm giác viết như trên giấy

Về mặt thiết kế cơ bản, S-Pen trên Note8 tương tự như phiên bản trên Note 7. Tuy nhiên, đầu bút trên Note8 có kích thước nhỏ hơn (0,7 mm) giúp người dùng khi viết có cảm giác thực tế và tốt hơn rất nhiều.

Cảm giác viết như trên giấy

Với những tính năng hấp dẫn và ngày càng được cải thiện, S-Pen chính là “linh hồn” của Galaxy Note. Trong tương lai, S-Pen được chờ đợi sẽ là sản phẩm chủ lực, bán chạy hơn cả bộ đôi flaghip của Galaxy S.
 

Anh Quân

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình ảnh chi tiết Samsung Galaxy Note 8 tại Việt Nam
ICTnews - Samsung Galaxy Note 8 vừa được giới thiệu tại Việt Nam hôm nay, nổi bật với màn hình vô cực, camera kép, tính năng Samsung Pay.
Đừng bỏ qua Galaxy Note 8 nếu bạn là dân đam mê chụp ảnh
ICTnews - Theo DxOMark – bảng xếp hạng đánh giá camera smartphone uy tín nhất hiện nay cho thấy Galaxy Note 8 đang bỏ xa đối thủ của mình là...
Những tính năng mới đáng chú ý của Galaxy Note 8
ICTnews - Đã một thời gian trôi qua kể từ ngay siêu phẩm Galaxy Note 8 lên kệ. Vậy điều gì đã khiến siêu phẩm này được chú ý tới như vậy. Hãy...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết S-Pen của Galaxy Note8: sự khẳng định của đẳng cấp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang