• Chia sẻ bài viết Oculus công bố tai nghe VR khép kín - Oculus Go với giá 199 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Oculus công bố tai nghe VR khép kín - Oculus Go với giá 199 USD

ictnews
Oculus đang công bố một chiếc tai nghe VR độc lập mới sẽ "ngồi giữa" dòng máy giữa Gear VR và Oculus Rift cao cấp, được gọi là Oculus Go.
Oculus công bố tai nghe VR khép kín - Oculus Go với giá 199 USD

Oculus công bố tai nghe VR khép kín - Oculus Go với giá 199 USD

Oculus Go sẽ xuất xưởng vào đầu năm tới với giá $ 199, không quá nhiều so với Gear VR $ 129 và thấp hơn đáng kể so với Rift $ 499. Nó được dùng để cho phép sử dụng VR hàng ngày mà không gặp rắc rối khi cắm điện thoại hoặc máy tính với mức giá hợp lý. Mark Zuckerberg đã thông báo tin này tại hội nghị Oculus Connect năm nay, nói rằng đó là một cách để đạt được mục tiêu tiếp theo của ông cho Oculus: nhận được một tỷ người trong VR.

Tai nghe Go đã được đồn đại trước Oculus Connect, và nó không phải là phiên bản thương mại của nguyên mẫu tai nghe Santa Cruz đã được công bố vào năm ngoái. Nó không có theo dõi bên trong hoặc bộ điều khiển chuyển động hoàn toàn theo dõi, giúp giữ giá giảm. Santa Cruz vẫn là một mẫu thử nghiệm riêng biệt, tồn tại với cả hai tính năng đó và nó sẽ được phát triển trong năm tới.

Người đầu tiên của Oculus Hugo Barra gọi Go là "cách hạ cánh dễ dàng nhất để vào VR". Trong số những thứ khác, nó có ống kính mới, màn hình 2560x1440, và âm thanh không gian được tích hợp trong tai nghe, có thể được sử dụng mà không cần tai nghe. Nó sử dụng một bộ điều khiển tương tự như remote của VR Gear VR, vì vậy các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng cho Oculus Go và Gear VR cùng một lúc. Các nhà phát triển sẽ bắt đầu nhận được bộ dụng cụ phát triển Oculus Go trong tháng mười một.

Mark Zuckerberg chia sẻ về Oculus Go trên trang cá nhân

Mark Zuckerberg chia sẻ về Oculus Go trên trang cá nhân

Mark Zuckerberg chia sẻ: "Hôm nay chúng tôi công bố Oculus Go - trải nghiệm thực tế ảo dễ tiếp cận nhất mà chúng tôi đã xây dựng.
Oculus Go là một tai nghe độc lập mà không yêu cầu bạn phải bấm vào điện thoại hoặc gắn cáp. Thật tuyệt vời khi chơi trò chơi, xem phim, hoặc chơi với bạn bè. Và giá chỉ là $ 199. Nó sẽ được phát hành vào đầu năm tới.

Tôi cũng cho thấy mẫu Santa Cruz mới của chúng tôi. Chúng tôi là công ty đầu tiên cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh của việc theo dõi bên trong tai nghe độc lập và bộ điều khiển được theo dõi đầy đủ. Chúng ta sẽ có Santa Cruz trong tay các nhà phát triển trong năm tới.
Oculus Go và Santa Cruz sẽ giúp nhiều người trải nghiệm được thực tế ảo hơn, và tôi mong muốn đưa chúng vào tay bạn nhiều hơn."

Thanh Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mark Zuckerberg cứu vớt VR bằng các nỗ lực cứu trợ cụ thể ở Puerto Rico
ICTnews - Facebook đang sử dụng trí thông minh nhân tạo và hình ảnh vệ tinh để xác định các khu vực cần thiết trên đảo.
Facebook ra mắt headset VR, hoạt động không cần điện thoại hay PC
ICTnews - CEO Facebook Mark Zuckerberg vừa giới thiệu headset thực tế ảo mới có tên Oculus Go, giá 200 USD, có thể hoạt động độc lập mà không...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Oculus công bố tai nghe VR khép kín - Oculus Go với giá 199 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang