• Chia sẻ bài viết Lý do nào khiến SKT mang Huni đến với chung kết thế giới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lý do nào khiến SKT mang Huni đến với chung kết thế giới?

ictnews
"Lựa chọn Heo “Huni” Seung-hoon bởi kinh nghiệm và khả năng kiểm soát các tình huống của anh ấy". Đó là khẳng định của huấn luyện viên trưởng đội tuyển SK Telecom T1 Choi “cCarter” Byung-hoon.

Một chủ đề tốn không ít giấy mực đã có lời giải đáp sau cuộc trả lời phỏng vấn Fomos ngày hôm qua của huấn luyện viên trưởng đội tuyển SKT Telecom T1 - cCarter.  Choi “cCarter” Byung-hoon đã giải thích quá trình lựa chọn Heo “Huni” Seung-hoon cho vị trí đường trên. Trong cuộc phỏng vấn này, huấn luyện viên cCarter đã đưa ra những lý do vì sao mà Huni lại là sự lựa chọn tối ưu nhất thay vì lựa chọn Untara. 

"Cả hai người họ đều là những tuyển thủ giỏi vì vậy việc đưa ra sự lựa chọn rất khó khăn", theo huấn luyện viên cCarter. "Không liên quan đến màn trình diễn của Huni trong trận c2hung kết LCK mùa xuân, tôi đánh giá cao kinh nghiệm thi đấu cũng như khả năng kiểm soát tình huống trong trận đấu. Do vậy, tôi nghĩ rằng toàn đội sẽ thi đấu tốt hơn nếu có sự xuất hiện của cậu ấy".

Heo “Huni” Seung-hoon 

Heo “Huni” Seung-hoon 

Với quyết định lựa chọn Huni cho vị trí đường trên và Kang “Blank” Sun-gu cho vị trí thành viên thứ 6 của đội, cuộc tranh luận đã bùng nổ giữa các fan của SKT T1 tại các khu vực khác nhau. Dễ dàng nhận thấy Untara có màn thể hiện xuất sắc hơn Huni rất nhiều trong suốt mùa giải. Với số trận đấu tham gia là 25 so với 16 của Huni cùng với tỉ lệ thắng trên 30%, tỉ lệ KDA gấp đôi Huni. Tuy nhiên, cCarter chắc hẳn phải nhận thấy điều gì đó của Huni không được thể hiện qua nhưng con số thống kê thì mới đưa ra quyết định như vậy.

Ngoài ra, Huni còn có sự nghiệp thi đấu đỉnh cao ấn tượng hơn rất nhiều so với Untara. Ra mắt trong màu áo Fnatic tại LCS EU vào mùa giải 2015, Huni đã có một mùa giải vô cùng thành công và ấn tượng, giành suất thi đấu tại chung kết thế giới sau chức vô địch LCS EU hè 2015. Sau đó Huni đã chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển Bắc Mỹ đó là Immortals vào mùa giải 2016. Tại đây Huni cũng có màn thể hiện vô cùng thuyết phục, tuy nhiên Immortals không giành được xuất thi đấu tại chung kết thế giới 2016. Trong màu áo của SKT T1, Huni là nhân tố vô cùng quan trọng trong chức vô địch LCK mùa xuân 2017.

Trên con đường chinh phục ngôi vương lần thứ 4 cũng là lần thứ 3 liên tiếp, sự lựa chọn của ban huấn luyện SKT T1 có thật sự là đúng đắn hay không sẽ cần những trận đấu phía trước chứng minh. Hãy cùng đồng hành, cổ cũ cho các đội tuyển mà mình yêu thích và cập nhật những thông tin mới nhất trên ICTnews.

Khánh Phạm

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Top xạ thủ được chờ đón nhất tại chung kết thế giới 2017
ICTnews - Vòng chung kết thế giới 2017 chính thức khởi tranh vào ngày mai 23/9/2017, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của đội...
Tổng hợp kết quả 3 ngày thi đấu vòng khởi động CKTG 2017
ICTnews - Trải qua 3 ngày thi đấu đầu tiên, vòng khởi động CKTG 2017 đã xác định được những cái tên đầu tiên bước vào vòng loại trực tiếp vòng...
Cập nhật lịch thi đấu tuần đầu tiên vòng bảng CKTG 2017
ICTnews - Chỉ còn 2 ngày nữa, vòng bảng CKTG 2017 sẽ chính thức khởi tranh tại Vũ Hán - Trung Quốc. Các đội tuyển chắc hẳn đều đang trong quá...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lý do nào khiến SKT mang Huni đến với chung kết thế giới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang