• Chia sẻ bài viết Lỗi phồng pin trên iPhone 8 diễn ra trên diện rộng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lỗi phồng pin trên iPhone 8 diễn ra trên diện rộng

ictnews
Thêm nhiều chiếc iPhone 8 mắc lỗi phồng pin khiến người dùng lo lắng. Đứng trước động thái tố cáo này của người dùng, phía đại diện Apple hiện vẫn chưa đưa ra ý kiến của riêng mình.

Hết lỗi ở bản cập nhật iOS11 mới nhất bị lỗi thì iPhone 8 của Apple lại tiếp tục mắc lỗi về pin. Theo The Verge, hiện vẫn chưa rõ vấn đề này chỉ xảy ra với một số lượng nhỏ chiếc iPhone 8 hay là xảy ra đối với tất cả sản phẩm đã phát hành trên thị trường.

 

Cụ thể trong suốt tuần vừa qua, có nhiều báo cáo ghi nhận những chiếc iPhone 8 mà nhiều người đang sử dụng có phần màn hình bị tách ra khỏi thân máy. Lỗi này được đăng tải với nguyên nhân lỗi pin phồng. Một số người dùng gặp phải vấn đề này ngay sau khi bóc hộp chiếc điện thoại của mình trong khi đó một số người khác lại cho biết vấn đề xuất hiện sau một vài ngày sử dụng. Cũng theo The Verge, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một vụ nổ nào do iPhone 8 gây ra được báo cáo. Những chiếc điện thoại dính lỗi theo đó chỉ đơn thuần là bị hỏng, không thể sử dụng được nữa.

Liên hệ với Apple, hãng này cho biết: "Chúng tôi đã tiếp nhận vấn đề và đang điều tra nó."

 

Báo cáo đầu tiên liên quan đến iPhone 8 bị phồng pin được cho là xuất hiện tại Đài Loan, nơi một người dùng nữ nhận ra chiếc iPhone 8 của mình đang tách ra sau khi cắm sạc. Một người dùng tại Nhật Bản sau đó cũng đăng trên Twitter cá nhân một chiếc iPhone 8 gặp phải tình trạng tương tự. The Verge dẫn nguồn MacRumors cho biết một số chiếc iPhone 8 của người dùng tại Canada, Hi Lạp và Trung Quốc cũng gặp phải vấn đề này.

The Verge nhận định với số lượng iPhone 8 bị phồng pin hiện tại chưa nhiều so với hàng triệu chiếc máy đã được bán ra, nhiều khả năng đây không phải là một vấn đề quá đáng ngại và đang diễn ra trên diện rộng. Tuy nhiên, đây vẫn là một vấn đề và người dùng nên lưu tâm. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra kết quả điều tra của mình.

Thảo Hiền (Nguồn: The Verge )

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 8 Plus phát nổ sau 3 phút cắm sạc
Wu cắm sạc chiếc iPhone 8 Plus của mình và chỉ sau 3 phút cắm sạc, chiếc điện thoại bất ngờ “phát nổ”.
iPhone 8 Plus dính "phốt" vỏ bị tách ra khỏi thân
ICTnews - Sau khi thừa nhận lỗi dính tạp âm trên iPhone 8, Apple lại tiếp tục bị dính "phốt" khi thân máy iPhone 8 Plus bị cong lên và tách ra...
Tiếp tục xuất hiện hàng loạt iPhone 8 Plus gặp sự cố phồng pin bật cả màn hình
ICTnews - Có lẽ sự cố về pin không chừa một ai, ngay cả khi đó là Apple. Mới đây hãng liên tiếp phải đối mặt với hàng loạt vụ iPhone 8 Plus phồng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lỗi phồng pin trên iPhone 8 diễn ra trên diện rộng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang