• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa bài đăng Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xóa bài đăng Facebook

ictnews
Người dùng Facebook không thể chắc chắn rằng mình không có lúc đã đăng ảnh hoặc vài dòng cảm xúc nhưng sau đó lại muốn xóa đi, vì thế cần dự phòng cách xóa thứ hai.

Mấy ngày qua cư dân mạng đang xôn xao nghi vấn Facebook đã không còn cho xóa bài đăng (status) trên Facebook nữa. Thực chất hiện tượng mất nút xóa bài đăng trong danh mục ghim trên góc phải mỗi bài mới chỉ xảy ra đối với một vài tài khoản Facebook và đến giờ một vài trong số đó đã có nút xóa trở lại.

Dù vậy Facebook cũng chưa có phát biểu nào về vấn đề này, và cũng không loại trừ khả năng về lâu dài thì nút xóa status sẽ dần biến mất hoặc ẩn đi vào bên trong. Trong khi đó người dùng Facebook không thể chắc chắn rằng không có lúc đã đăng ảnh hoặc vài dòng cảm xúc nhưng sau đó muốn xóa đi.

Vì thế hãy cùng điểm qua một cách khác nữa để "xóa" status Facebook trong trường hợp cần thiết, đó đơn giản là đưa mức độ công khai của status về chế độ "Chỉ mình tôi" (Only Me).

Hướng dẫn "xóa" status Facebook

Như đã nói ở trên thì chúng ta còn một cách khác để "xóa" status Facebook đó là đưa mức độ công khai của status về chế độ "Chỉ mình tôi" (Only Me). Trên web máy tính, chúng ta chỉ cần bấm vào biểu tượng mức độ công khai bên cạnh chỗ thời gian, địa điểm là sẽ có lựa chọn Only Me.

a1-huong-dan-xoa-post-facebook-huong-dan-xoa-status-facebook-huong-dan-xoa-bai-dang-facebook.jpg

Hướng dẫn xóa status Facebook: Trên web máy tính, chúng ta chỉ cần bấm vào biểu tượng mức độ công khai bên cạnh chỗ thời gian, địa điểm là sẽ có lựa chọn Only Me.

Trong khi đó trên ứng dụng smartphone, khi chúng ta bấm mũi tên nhỏ trên góc phải status thì bên cạnh lựa chọn "Xóa" còn có lựa chọn "Chỉnh sửa quyền riêng tư".

b1-huong-dan-xoa-post-facebook-huong-dan-xoa-status-facebook-huong-dan-xoa-bai-dang-facebook-img_1089.jpg

Hướng dẫn xóa status Facebook: Trên ứng dụng smartphone, khi chúng ta bấm mũi tên nhỏ trên góc phải status thì bên cạnh lựa chọn "Xóa" còn có lựa chọn "Chỉnh sửa quyền riêng tư".

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn gửi icon cảm xúc Facebook to hơn thường lệ
ICTnews - Hãy thử làm cho Facebook Messenger trở nên thú vị hơn bằng cách phóng to bất kỳ icon nào khi gửi biểu tượng cảm xúc cho bạn chat.
Tổng hợp cách làm hiệu ứng Facebook bằng từ khóa mới nhất
ICTnews - Những hiệu ứng Facebook như thả tim hay tung bóng hoa sẽ giúp chúng ta có trải nghiệm thú vị hơn trong các sự kiện sắp tới.
Hướng dẫn chặn lời mời chơi game Everwing trên Facebook
ICTnews - Nếu không chơi Everwing và không muốn bị làm phiền bởi cơn sốt này, chúng ta hoàn toàn có cách để không phải nhận những lời mời chơi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa bài đăng Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang