• Chia sẻ bài viết Cập nhật CTKG 2017: Chiến thắng áp đảo của Young Generation  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cập nhật CTKG 2017: Chiến thắng áp đảo của Young Generation

ictnews
Với khởi đầu không như mong muốn sau ngày thi đấu thứ nhất, Young Generation đã có màn lột xác hoàn toàn tại ngày thi đấu thứ 2 bảng C vòng khởi động CTKG 2017. Chiến thắng xứng đáng đã gọi tên các chàng trai đến từ Việt Nam.

Bước vào trận thi đấu với kết quả bất lợi, Young Generation đứng trước nguy cơ bị loại ngay sau khi trận đấu này kết thúc. Thế nhưng, Young Generation đã khiến cho tất cả phải nhắc tới tên mình, đồng thời giữ lại cơ hội tiến vào vòng 2.

Giai đoạn cấm và chọn của trận đấu

Giai đoạn cấm và chọn của trận đấu

Giai đoạn cấm và chọn, Kaos Latin Gamers lựa chọn cho mình đội hình cứng cáp, giao tranh xoay quanh xạ thủ Kog'mow với những con bài Alista hỗ trợ, Galio đường trên, Javan đi rừng và Karma đường giữa. Ở phía ngược lại Young Generation lựa chọn cho những những vị tướng có khả năng đi đường cũng như khả năng mở giao tranh tốt. Với Cho'Gath đường trên, Leesin đi rừng, Corki đường giữa, bộ đôi xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh Xayah - Rakan.

Trong trận đấu này, sau màn thể hiện nhạt nhòa có phần thiếu tự tin của Ren, Young Generation đã quyết định đưa NhocTy vào vị trí đường trên. Sự thay đổi này ngay lập tức mang lại hiệu quả ngay tức khắc với khả năng di chuyển hỗ trợ đồng đội tốt đến từ NhocTy. Venus sử dụng Leesin vị trí đi rừng đem lại hiệu quá đáng kể với những pha xâm lăng rừng ngay từ giai đoạn đầu tiên. Bộ đôi BigKoro - Palette thi đấu an toàn, đầy hiệu quả.

Giao tranh thắng lợi với 4 điểm hạ gục cho YG

Giao tranh thắng lợi với 4 điểm hạ gục cho YG

Sau 9 phút thi đấu, Bộ ba Leesin - Corki - Rakan mang về chiến công đầu cho YG sau pha bắt bớ Javan trong phần rừng đối phương. Những phút thi đấu sau đó, YG tiếp tục đè ép đối phương với những pha lấy công trình của mình. Trong một pha giao tranh gần khu vực hang rồng, YG đã thi đấu xuất sắc mang về cho mình 4 điểm hạ gục. Ngay lập tức Baron thuộc về YG. 

Với lợi thế bùa lợi Baron, Young Generation tiếp tục chia người để đẩy và thành công san bằng các công trình của Kaos Latin Gamers. Trận đấu khép lại sau pha giao tranh thành công phà phá hủy nhà chính đối thủ ở phút thứ 30 của trận đấu. 

Chiến thắng xứng đáng giành cho Young Generation

Chiến thắng xứng đáng giành cho Young Generation 

Chiến thắng này giúp Young Generation giữ lại cho mình được cơ hội đi tiếp vào vòng loại trực tiếp vòng khởi động CKTG mùa 7. vào 17 giờ chiều hôm nay, trận đấu tiếp theo của YG đối đầu với đối thủ đã hạ gục họ cực kì vất vả trong ngày thi đấu ngày hôm qua đó là Fnatic. Nếu chiến thắng Fnatic, cánh cửa đi tiếp vào vòng loại trực tiếp của Young Generation cực kì sáng. Kết quả thi đấu của trận đấy này cũng như diễn biến các trận đấu trong khuôn khổ vòng khởi động chung kết thế giới 2017 sẽ được ICTnews cập nhật ngay sau khi những trận thi đấu kết thúc. 

Khánh Phạm

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sức mạnh các đội tuyển tại bảng C chung kết thế giới mùa 7
ICTnews - Được coi là bảng tử thần thứ 2 của giải đấu năm nay, bảng C chung kết thế giới mùa 7 là cuộc canh tranh khốc liệt 2 tấm vé vào vòng...
Sức hấp dẫn đến từ bảng D chung kết thế giới mùa 7
ICTnews - Được đánh giá là bảng đấu có mức trình độ tương đồng, bảng D chung kết thế giới mùa 7 là một bảng đấu có sự cạnh tranh rất gay gắt...
Top xạ thủ được chờ đón nhất tại chung kết thế giới 2017
ICTnews - Vòng chung kết thế giới 2017 chính thức khởi tranh vào ngày mai 23/9/2017, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của đội...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cập nhật CTKG 2017: Chiến thắng áp đảo của Young Generation  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang